thaibuff

all about khun


You are not connected. Please login or register

คำแปลบางส่วนคลิป K-POP Theme as Special Guest

Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

คลิปที่ลุงๆป้าๆชาวญี่ปุ่นได้พูดถึงกลุ่มนักร้องในกระเทศเกาหลี
ที่ตอนนี้ดังฮิตติดลมบนและฮอทในเกาหลีมากๆ 3 วง
1 ในนั้น มีวงขวัญใจพวกเรานั่นคือวง 2PM นั่นเอง

คุณน้ำหวาน ใจดีมาก ได้ส่งคำแปลคร่าวๆของคลิปนี้มาให้

ขอบคุณ คุณน้ำหวานจ้าดดดดดดดนัก

อ่านโลดดดดดดดดดดดดดดด


K-POP Theme as Special Guest 4/5คำแปลแบบคร่าวๆจ๊ะ
ไม่รุ้ว่าเปนแฟนคลับหรือทีมงานเพราะไม่ได้ดูทั้งรายการค่ะ คิดว่าน่าจะเป็นแฟนคลับเธอพูดว่าแฟนมีทติ้งครั้งแรกของทูพีเอ็มที่เกาหลี ชุดที่เมมเบอร์ใส่ขึ้นเวทีเธอประมูลได้มาบรรยาย: ชุดของทูพีเอ็มที่ใส่ขึ้นเวทีมี่ซังสามารถประมูลมาได้ในราคาที่ถูกสุดๆนักข่าวชาย : ชุดที่ทูพีเอ็มใส่ขึ้นเวที มี่ซังสามารถประมูลมาได้ แหม ที่ญี่ปุ่นก็ยังคาดไม่ถึงนะครับเนี่ยMCชาย : ชุดนั่น ราคาเท่าไหร่ครับแฟนผู้หญิง: ประมาณแปดพันเยนคะ (ประมาณ สองพันสี่ร้อยบาท )MCชาย : ไม่ใช่ฟรีมาร์เก็ตซะหน่อย(อารมณ์ประมาณว่ามันถูกเหลือเชื่อมั้งค่ะ ไม่แน่ใจค่ะ)การ์ตูนกลมสีชมพู กลุ่มหนุ่มๆที่เปล่งประกายของวงการเคป๊อปคือนี่ค่ะ

บรรยายชาย : เดบิวต์ปีสองพันแปด ร้อนแรงที่สุดในตอนนี้

เสน่ห์ของพวกเขาคือการแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของร่างกาย อะโครบาติกแดนซ์เพราะกลิ่นอายรุนแรง(ดิบ??)จึงถูกเรียกว่าไอดอลสัตว์ป่า เป็นการมีอยู่อย่างยูนีคปีที่แล้วเดือน11 ทูพีเอ็มได้นำเสนอเพลงฮาร์ทบีท ซึ่งเป็นกระแสความดังอย่างต่อเนื่อง ในกลุ่มท็อปสตาร์ที่มีผลงานในปี 2010 2pmเป็นกลุ่มที่ได้รับความสนใจจากประชาชนครับ

ผู้ชายใส่แว่น : ในปีที่แล้วทูพีเอ็มเป็นกลุ่มที่แสดงให้เห็นถึงความยูนีคที่สุดละครับ ลักษณะของผู้ชายที่กินเนื้อ (carnivore อธิบายยังงัยดีเนี่ย อืม แบบมันแบ่งเป็นสองประเภท มังสวิรัตกะพวกกินเนื้ออะค่ะ คนที่อยู่ประเภทมังสวิรัติจะเป็นแบบเรียบร้อยๆ เก็บตัว ไม่เห็นว่าเซ็กเป็นเรื่องสำคัญ พวกคนกินเนื้อจะตรงข้ามค่ะ ประมาณนี้มั้งคะ ถ้าเข้าใจไม่ผิด ไม่แน่ใจเหมือนกันคะ)ผู้หญิง : ที่เกาหลีนะคะ ทุกที่เต็มไปด้วยทูพีเอ็มคะ ออกทีวีเอย โฆษนาเอย มีบทบาทกิจกรรมมากเลยคะ และก็ "ร่างกายสุดยอดบูม" คะ เรียกว่ากล้ามท้องช็อคโกแลตMCชาย : กล้ามท้องที่เหมือนช็อคโกแลตสินะครับ ความหมายแบบนั้นใช่มั้ยครับการ์ตูน ความสามารถที่ทุกคนสามารถสัมผัสจากทูพีเอ็มล่าสุดคือ ซอมบี้แดนซ์ผู้หญิงผมสั้น : เพลงของทูพีเอ็มให้ความรู้สึกเหมือน มิวสิคคัลสุดๆไปเลยคะ

ร้องเพลงแล้วสื่อผ่านการเต้น แม้ไม่รู้ความหมายของเพลงแต่ถ้าดู(ท่าเต้น)แล้วก็จะเข้าใจได้เลยคะMCชาย : เหมือนเล่าเรื่อง แล้วในถ้าเต้นนั้นก็มีซอมบี้แดนซ์?หญิงผมสั้น : เป็นเพลงของผู้ชายที่ถูกผู้หญิงทิ้งคะ แต่ผู้หญิงไม่กลับมาหา ผมก็อยู่ต่อไปไม่ได้ ??ไปเรื่อยๆจนกลายเป็นซอมบี้เพื่อตามหาผู้หญิงคนนั้นอ่ะค่ะ ประมาณนั้น(เค้าพูดอย่างนี้จริงๆค่ะ แต่หนูงงๆนะ)MCชาย : เป็นซอมบี้แล้วตามหาผู้หญิงอ่ะน่ะ???บรรยาย : สิ่งที่ดึงดูดของเพลงฮาร์ทบีท ด้วยเพลงที่เหมือนมิวสิคคัล เพลงที่มีสตอรี่ไลน์

และด้วยนิ้วที่แทนหัวใจที่เคลื่อนไหวอยู่นั้นเป็นการแสดงให้เห็นถึงความรู้สึกที่ต้องแยกกับผู้หญิงคนนั้นแปลความหมายของเพลงที่ร้องอยู่บรรยาย: และนี่คือท่าซอมบี้แดนบลาๆเคลือนไหวอย่างอ่อนล้าบลาๆ(เหนื่อยแล้วค่ะ)


...................................................

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ