thaibuff

all about khun


You are not connected. Please login or register

fan account เรื่องเล่าสุดประทับใจในงานเจลาโต้ 06/04/10

Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

ใครมีเรื่องเล่าประทับใจ สำหรับงานในครั้งนี้

อย่าเก็บไว้ และดิ้น ดี๊ด๊าอยู่คนเดียว

มาร่วมแบ่งประสบการณ์ และแชร์ความประทับใจให้คนอื่นๆได้รู้

และได้เห็นความน่ารักๆของนิชคุณ

มาช่วยกันเผยแพร่ความน่ารักให้ออกไปขจรไกลกันเต๊อะ ^^

ที่สำคัญ ,,, คุณอ๊อบ สต๊าฟของเวบ wild2day จะมาเอาเรื่องเล่าไปแปล เลยจะตั้งบอร์ดขึ้น แล้วให้คนที่ไปงานได้ไปเล่าเรื่องที่ประทับใจทั้งหมดลงในบอร์ด เพราะคุณอ๊อบจะเอาไปแปล และไปแปะที่เวบอินเตอร์เปิดใหม่ค่ะพร้อมแล้ว ,,,, เล่าโลดดดดด

ดูข้อมูลส่วนตัว
จะเริ่มยังงั้ยดี ^^ เราก็ไม่เคยเขียนเล่าความรู้ประทับใจใครแบบนี้มาก่อนด้วย 5555 อย่าว่ากันนะถ้าเราเขียนไม่ค่อยดีเท่าไร เอาตามความรู้สึกวันนี้เลยล่ะกัน วันนี้เป็นครั้งแรกเลยแหละที่เราได้มีโอกาศไปเจอน้องคุณ ตอนแรกก็ตัดสินใจอยู่นาน ว่าจะไปงานคอน mnet ดี หรือไปงานเจลลาโต้ดี สุดท้ายเราเลือกที่จะทำตามเสียงหัวใจเรียกร้อง นั่นคือไปหาน้องคุณ 5555
วันนี้เรารู้สึกตื่นเต้นมากเลย ที่จะได้เห็นหน้าน้องคุณตัวเป็นๆ เราไปถึงงานสายมากๆ เรารีบวิ่งไปที่บูทขายของที่ระลึกเพื่อจะได้คูปองลุ้นมีท กับน้อง เกือบไม่ทันแนะ 555 จากนั้นก็รอเค้าจับฉลาก ตอนนั้นไม่คิดว่าจะได้แหละ เพราะเค้าประกาศเกือบจะหมดแล้ว แต่ทันใดนั้น 555 ก็มีชื่อเรา จะบอกว่าโคตรดีใจเลยอ่ะ เป็นครั้งแรกที่มางานแบบนี้ เป็นครั้งแรกที่ได้มาเจอน้องคุณตัวเป็นๆแบบนี้ แถมยังได้มีทกับน้องคุณ ได้อยู่ใกล้ๆ ได้จับมืออีก โอ้ว พระเจ้า วันนี้ช่างเป็นวันที่ดีสำหรับเราจริงๆ
และการตัดสินใจมาครั้งนี้ก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ตลอดงานน้องคุณเซอวิสแฟนมากๆ แฟนๆขอให้น้องทำอะไร แม้น้องจะเขินบ้าง แต่น้องก็ตั้งใจทำให้แฟนๆ ทั้งหมด จุดนี้เราจิกริ๊กแตก มีความสุขตลอดทั้งงานอย่างเดียว
โดยเฉพาะช่วงงานมีทอ่ะ ตอนที่ขึ้นไปถ่ายรูป ด้วยความที่เราไปครั้งแรก เราก็ไม่รู้ต้องทำยังงั้ย เราก็ถามเพื่อนที่อยู่ข้างๆ(เราพึ่งมารู้จักเค้าเหมือนกัน เพราะได้นั่งใกล้กันตอนมีท) ว่าเราสามารถขอจับมือน้องเค้าได้มั้ยตอนขึ้นไปถ่ายรูป ตอนแรกอยากจะขอกอด แต่ก็กลัวจะมากเกินไป เพราะยังไม่เห็นมีใครทำ 5555 เพื่อนคนข้างๆ ก็บอกว่าได้ ขอไปเลย น้องคุณให้อยู่แล้ว 5555 คิดในใจน้องคุณเสร็จเราแน่ๆ ^^ จากนั้นตอนขึ้นไปถ่ายรูปเสร็จเราก็รีบเดินลิ่วเข้าไปหาน้องคุณ แล้วพูดว่า "น้องคุณ ขอจับมือได้มั้ยค่ะ" น้องคุณก็ว่า "ครับ" แล้วเราก็จับมือกัน 5555 อีกสิ่งนึงคือเราไม่คิดว่าน้องจะจับมือแบบจับมือจริงๆ ไม่รู้จะพูดว่ายังงั้ย เราคิดว่าน้องคงจบแบบ หลวมๆ แบบรีบๆ เพราะช่วงจังหวะนั้น หลังถ่ายรูปเสร็จแล้วต้องรีบลงใช่ป่ะ แต่น้องจับแบบ ลงน้ำหนักอ่ะ พูดไม่ถูกแหะ เอาเป็นว่าตั้งใจจับมากๆ พระเจ้าตอนนั้นเบรอลงจากเวทีมาเลยค่ะ
อีกช่วงนึง คือช่วงงานที่มีมินิคอนอ่ะ ก็เป็นอีกช่วงนึงที่เราประทับใจมากกกกกกกกกกก และมีความสุขมากกกก อีกเช่นกัน ถือได้ว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่น้องเซอวิสแฟนมากๆ และดูว่าแฟนๆทุกคนจะมีความสุขถ้วนหน้ากันช่วงนี้ เราคงเล่าได้ไม่หมดเพราะมันมากจนเกินบรรยายจริงๆ เอาเป็นว่าแฟนขอให้น้องทำอะไร น้องก็จะตั้งใจทำให้ทุกครั้ง ซึ่งน่ารักมากๆ เพื่อนๆคงเห็นได้จากคลิปแล้วบ้างบางส่วนใช่มั้ย ^_^ เราว่าดูคลิปจะสนุกกว่านะ เพราะในงานมีแฟนๆ ถ่ายไว้เยอะมาก ส่วนเราไม่ได้ถ่ายอะไรไว้เลย เราได้แต่ยิ้ม หัวเราะ และทำหน้ามีความสุขตลอดทั้งงาน คือเราจะบอกว่างั้ยดี คงเป็นครั้งแรกที่ได้ไปด้วยแหละ อารามณ์ช่วงนั้นมันแบบว่า เคลิ้มอ่ะ จริงๆนะ ไม่อยากแม้แต่จะยกกล้องขึ้นมาถ่าย เพราะยกขึ้นมาถ่ายอยู่นึงแล้วเอาลง เพราะมันบังลูกตาเรา 5555 จากนั้นก็เอาลงแล้วได้แต่มอง แล้วก็มองอ่ะ ในใจตอนนั้นบอกกับตัวเองว่า ขอจำน้องไปในความทรงจำของเราแทนล่ะกัน 5555 จะอ้วกมั้ย แต่เราเป็นแบบนั้นจริงๆนะ คงเป็นครั้งแรกที่เราเจอน้องด้วยแหละ อย่าว่าเราเวอร์เลยนะ เรารู้สึกแบบนั้นจริงๆ อ้อ ช่วงระหว่างงานที่มีทั้งเล่นเกมส์กับแฟนๆ หรือมอบรางวัลกับผู้โชคดี น้องจะเดินไปรับแฟนๆจากขอบเวทีทันทีเลยอ่่ะ และทุกครั้งด้วยนะ น้องน่ารักมากๆๆๆๆ วันนี้พูดเยอะมากอ่ะคำนี้
และช่วงท้ายที่สุดของงาน สิ่งที่น่าประทับใจอีกอย่างก็คือ น้องฝากความห่วงใยถึงแฟนๆ ด้วยอ่ะ เหมือนรู้ว่าแฟนๆ หลังจากมีทแล้วไม่ไปไหน มานั่งรออยู่หน้าเวทีเลยไม่ได้กินข้าวกัน แถมรอในที่อากาศ อบอ้าวและร้อนมากๆ น้องพูดว่าอย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะครับ และอย่าลืมกินข้าว ขับรถกลับบ้านปลอดภัยนะ น่าจะประมาณนั้นนะ เราจำได้ไม่หมดจริงๆ อ่ะ และสุดท้ายน้องขอบคุณแฟนๆ ที่คอยสนับสนุน และให้กำลังใจน้องเสมอมา และบอกว่าคิดถึงแฟนๆ ที่สุด 5555

บอกได้คำเดียวว่าวันนี้เรามีความสุขจริงๆ และมากๆ ด้วย วันนี้คุ้มจริงๆ ที่ตัดสินใจไป น้องคุณจ๊ะ พี่ขอบคุณน้องคุณมากๆนะที่วันนี้น้องมอบความสุขให้พี่ และพี่จะรักและสนับสนุนน้องคุณตลอดไปนะ เพราะฉะนั้นสู้ สู้นะ^^

หมายเหตุ : ขอเล่าชอตทิชชู่ได้มั้ย แบบว่าไม่ไหวแล้วน้องคุณ แกจะน่ารักไปไหนอ่ะ ตอนแรกเช็คแบบธรรมดา แต่พอแฟนๆขอทิชชู่ น้องแกก็จัดให้ เช็คใหม่ทั้งหมด เอาซะทั่วหน้าเลย ริมฝีปากก็ด้วย แล้วถ้าโยนก็แบบน่ารักได้อีกอ่ะ เพื่อนไปดูในคลิปแล้วกันน้า ^^ สุดจะบรรยายได้ถึงความน่ารัก อิ อิ อิ
ลองดูได้จากคลิปนี้เลยน้า^^ เครดิต จากคุณ yipyeee2 ค่ะ
https://www.youtube.com/watch?v=G2y4HbfbaTM&feature=player_embedded Very Happyแก้ไขล่าสุดโดย polly เมื่อ Wed Apr 07, 2010 9:37 am, ทั้งหมด 2 ครั้ง

ดูข้อมูลส่วนตัว
ขอบคุณสำหรับประสการณ์ดีๆที่เอามาแบ่งปันนะคะคุณ polly

ท่าทางจะมีความสุขมาเลยทีเดียว

แค่ได้อ่านก็รับรู้กด้ถึงบรรยากาศเลยคะ

ดูข้อมูลส่วนตัว
ขอเล่าตอนที่สติยังเพ้ออยู่...แล้วยังไม่ได้นอน ฮ่าๆๆๆๆๆๆ >_<
นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ใกล้ชิดพี่คุณขนาดนี้คะ พี่คุณน่ารักมากกกกกกกก กอไก่บรรยายล้านตัวไม่พอจริงๆสำหรับผู้ชายคนนี้ ซื้อมีทนี่ก็บนแล้วบนอีก ฮ่าๆๆๆๆๆๆ
ในที่สุดก็ได้มีท กรี๊ดดดดดดดดดดด แต่มีทคราวนี้รู้สึกสั้นมากๆคะ แป๊บเดียวเอง
อยู่ในทำเลที่เห็นหน้าพี่คุณไม่ชัดอีกต่างหาก T_T ยังดีที่ได้นั่งข้างๆคุณพ่อคุณแม่พี่คุณ...โอกาสให้เราแสดงตัวเป็นว่าที่ลูกสะใภ้มาถึงแล้วสินะ 555 ได้คุยกับคุณแม่นิดนึงคะ คุณแม่น่ารักมากกก ไม่แปลกใจเลยที่ลูกชายคุณแม่น่ารักขนาดนี้ คุณแม่ใช้ oppo ด้วยนะคะ แถมมาซุ่มบ้านเราบ่อย เอิ่ม...คุณแม่คะ หนูไม่เคย NC เลย กร๊ากกกกกกกกกกก ทันมั้ย -*-
สักพักเป้ชคุณก็เรียกผู้โชคดีขึ้นไปถ่ายรูปพี่คุณบนเวทีคะ นี่รีบขึ้นไปคนแรกเลย ฮ่าๆๆๆๆ พอแฟนๆบอกพี่คุณขอจับมือหน่อยนะคะ พี่คุณก็รีบยื่นมือมาให้จับเลยคะ แล้วพี่คุณจับแบบจับจริงๆนะคะ ไม่ใช่จับลวกๆ เรียกว่าได้รับถึงไออุ่นจากมือพี่คุณเต็มๆคะ อร๊ายยยยยยยยย มีใครอิจฉาเค้ามั้ย -*-

ข้ามมาช็อตบนเวที...กว่าพี่คุณจะขึ้นก็เกือบ 3 ทุ่มแล้ว แต่เวลาที่รอคอยมาทั้งหมด หายไปเป็นปลิดทิ้ง โอ้ว จ๊อดดดด มันคุ้มมากกก หาคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
พี่คุณเซอร์วิสแฟนสุดๆคะ เล่าไม่หมดนะคะ เอาเป็นว่าไปดูคลิปเอา แต่ขอบอกคะดูคลิปแล้วให้คูณไปอีก 10 เท่า ของจริงได้อารมณ์กว่านี้มากกกก วันนี้พี่คุณเซอร์วิสแฟนๆสุดยอดมาก บอกให้ทำอะไรก็ทำ อิอิ บอกให้ถอดหมวก..ก็ถอด
บอกให้ถอดเสื้อ...ก็ถอด ถ้าช็อตนั้นมีใครถ่ายหน้าแฟนๆไว้ จะรู้ว่าแต่ละคนกรีดร้องอย่างโหยหวนขนาดไหน -*- ไม่ไหวจริงๆคะ บอกให้วิ้งค์..ก็วิ้งค์ บอกให้ขึ้นเนิน-ลงเนิน..ก็ทำ ฮ่าๆๆๆๆ บอกให้กอด...ก็กอด T_T คือมันเยอะมากกกก จนนับไม่หวาดไม่ไหวคะ ถ้าทำได้คงลงไปนอนดิ้นกับพื้น จุดนี้ไม่ได้เว่อร์เลยจริงๆ >_< ยังไม่นับคำหวานที่พี่คุณคอยเฝ้าหยอดตลอดงาน ทั้งคิดถึงจังเลย ผมรักคุณ เป็นห่วงนะ ทานข้าวรึยัง กลับบ้านดีๆนะ บลาๆๆๆๆ คือมันเยอะมากจนนับไม่ไหวคะ แล้วไม่ได้พูดส่งๆนะคะ ไม่เชื่อไปดูคลิปได้ บางคลิปแอบเห็นพี่คุณน้ำตาคลอด้วยคะ เพราะมันพูดออกมาจากใจจริงๆ >_< ประทับใจจนไม่รู้จะพูดว่ายังไงแล้ว เอาเป็นว่าพี่คุณน่ารักมากๆคะ ใครไปใครมาพี่คุณไหว้หมด ตั้งแต่ผู้บริหาร คนเต้นโคฟ ยันพนักงานทุกคน ไม่แปลกใจเลยคะที่ใครๆก็ต่างชื่นชมพี่คุณ ^_^ ขอบคุณพี่คุณที่ทำให้แฟนคนนึงมีความสุขมากขนาดนี้ คนอะไรยิ้มกลับบ้านตลอดทั้งทาง ใครจะหาว่าบ้าก็ช่าง -*- รักพี่คุณมากขึ้นไปอีกคะ รักจริงๆ รักเหมือนพี่ชายคะ ไม่รู้จะพูดอะไรแล้ว เอาเป็นว่าขอบคุณที่พี่คุณได้มอบความทรงจำที่แสนพิเศษนี้ให้กับหนูคะ
Kiwi-Pui

ดูข้อมูลส่วนตัว
ขอบคุณสาวๆ สำหรับเรื่องเล่าสนุกๆ นะคะ


ขอเสริมนิดหน่อยค่ะ ได้ก็อปจากในเชาท์ไว้บ้าง แต่เฉพาะช่วงหลังๆ (ช่วงแรกสติยังไม่กลับร่าง) ช่วงแรกคุณดาวช่วยเพิ่มให้ค่ะ ขอบคุณไว้เลย

#################


BelL*: พี่คุณบอกว่าถ้าร้องให้ฟังแล้วคุณจินยองพาร์คโทรมาว่าผม ใครจะรับผิดชอบ 55

Kiwi-Pui: พี่เป้บอกว่าให้ร้องให้ฟังหน่อย แต่สุดท้ายพี่คุณบอกใบ้มา 5 คำ แต่จำไม่ได้ 555

Kiwi-Pui: แล้วก็ถามต่อว่าเพลงชื่ออะไร พี่คุณบอกว่าถ้าผมบอกแล้วพี่จินยองโทรมาต่อว่าผมจะทำยังไง 555 พี่เป้บอกว่าให้คุณแม่พี่คุณรับแทน -*-

fever(ต้อย): ช่ายค่ะน้องNash น้องคุณตามใจแฟนๆมากๆเลยค่ะให้ทำอะไรก็ทำยกเว้น บอกชื่อเพลงในซิงเกิ้ลใหม่แต่ก็ร้องให้ฟังนิดหนึ่ง

Kiwi-Pui: มีตอนนึงพี่เป้ถามว่าถ้าพี่คุณขี่มอไซด์จะให้ใครซ้อนท้าย ตอนแรกพี่คุณอึกอัก ตอนหลังตอบว่าคุณแม่ครับ พี่เป้ถามต่อ...พี่คุณก็บอกว่า น้องสาว คราวนี้พี่คุณรู้ทันแล้ว ฮ่าๆๆๆๆ

FERN: แล้วก็พูดดักคอพี่เป้ไว้ด้วยว่า น้องสาวคุณมีสองคนนะครับ

Kiwi-Pui: แล้วก็ถามกลับว่าพี่คุณอยากซ้อนท้ายใคร พี่คุณตอบทันทีว่าคุณพ่อคะ รวดเร็วมาก 555

Kiwi-Pui "มันเริ่มจากมีแฟนๆตะโกนว่าอยากให้พี่คุณถอดหมวกคะ ตะโกนดังมาก จนสุดท้ายพี่คุณก็ถอดแวบๆ ช็อตนั้นพี่คุณน่ารักมากคะ"

Kiwi-Pui "พี่เป้แกก็เล่นต่อทันทีว่าอยากเห็นแค่พี่คุณถอดหมวกหรอ...แฟนๆก็ตอบว่าอยากเห็นพี่คุณถอดเสื้อด้วย 555"

Kiwi-Pui "คราวนี้พี่คุณก็ค่อยๆดึงเสื้ออกจากกางเกงช้าๆคะ จุดนั้นแฟนๆกรีดร้องต่อเนื่องอย่างโหยหวนมาก 555"

Kiwi-Pui "ก่อนโชว์มีการบอกว่ากล้ามคุณกำลังอยู่ในระหว่างเพาะนะครับ 555 แต่แฟนๆไม่สนกรีดร้องโหยหวนมากกกก ฮ่าๆๆๆๆ"

Kiwi-Pui "สุดท้ายพี่คุณก็ค่อยๆดึงเสื้อขึ้นมา โชว์กล้ามท้องอันขาวนวล อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยย จุดนี้ลงไปแดดิ้นกับพื้นทีเดียว >_<"

Kiwi-Pui "คราวนี้พี่แฟนๆบอกว่ายังไม่เห็นเลย พี่คุณก็เลยโชว์อีกรอบคะ อร๊ายยยยยยย ตายอย่างสงบ -*-"

Kiwi-Pui "ขอเล่าช็อตกระดาษทิชชู่ มาจากตอนเต้นพี่คุณต้องถอดเสื้อนอกสีเหลืองคะ ตอนจบโชว์พี่เป้ทำท่าจะโยนลงไปให้แฟนๆ ทุกคนก็รอรับใหญ่ 555"

Kiwi-Pui "แล้วก็มีทีมงานเอากระดาษทิชชู่ขึ้นมาให้พี่คุณบน เวทีคะ พี่คุณค่อยๆบรรจงพับอย่างช้าๆ แล้วก็ซับหน้าตัวเองเบาๆ อร๊ายยยยยยย ต่อจากนั้นก็เอาไปลูบที่ริมฝีปาก กรี๊ดดดดดดดดดดดดด"

Kiwi-Pui "คราวนี้พี่เป้ก็บอกให้โยนให้แฟนๆ พี่คุณบอกว่าจะโยนถึงมั้ยครับ แต่ที่ไหนได้พี่คุณโยนเลยคอกไป เค้าก็อดได้เลย T_T"

Kiwi-Pui "อ้อ คราวนี้มีคนจีนไปดูด้วยนะคะ ฝรั่งก็มี แถมคู่แม่ลูกที่นั่งข้างๆหนูก็น่ารักมากคะ คุณแม่เป็นแฟนพี่คุณตัวยงมาก 555"

fever(ต้อย) "น้องที่ได้เจลาโต้นะ น่าอิชชี่ที่สุด เพราะน้องคุณแกล้งยั่วแฟนๆด้วยการแบบหน้าแนบชิดกับน้องผู้โชคดีมากๆ"

Kiwi-Pui "พี่คุณยั่วมากคะ 555 ตอนที่ถ่ายรูปมอบรางวัลก็จะเอาหน้าไปแทรกตรงกลางใกล้ๆ อร๊ายยยยยยยยย >_<"

Kiwi-Pui "ช็อตนี้น่ารักมาก ตอนที่ผู้โชคดีที่ได้รถขึ้นไปถ่ายรูปบนเวที พร้อมผู้บริหาร"

Kiwi-Pui "พี่คุณก็แกล้งเดินไปเดินมา ไม่ยอมหยุดถ่ายรูปดีๆ จนพี่เป้แซวว่าเดี๋วนี้พี่คุกล้าแกล้งผู้บริหารแล้วหรอ ฮ่าๆๆๆๆ"

Kiwi-Pui "จนสุดท้ายก็หยุดถ่ายรูป แต่ยังไม่วายยั่วต่อ 555 พี่คุณลูบหัวน้องผู้โชคดีมาซบอกตัวเองเบาๆ อร๊ายยยยยยย"

Kiwi-Pui "จุดนั้นแฟนๆกรีดร้องโหยหวน 555 แต่พี่คุณทำหน้าแบบว่ามีอะไรหรอ ไม่เห็นรู้เรื่องเลย ได้เนียนมากคะ ฮ่าๆๆๆๆ"

Kiwi-Pui "ตอนท้ายก่อนกลับ พี่คุณก็ไม่ลืมที่จะพูดว่า กินข้าวให้ตรงเวลานะครับ ตอนนี้เมืองไทยอากาศร้อนมาก ดูแลตัวเองอย่าให้เป็นไข้ ขอให้ทุกคนเดินทางกลับบ้านโดยสวัสดิภาพนะคะ พี่คุณน่ารักมากกกกกกกกกกกกกคะ"

fever(ต้อย) "555 พี่แอล ต้อยได้ยืนติดกับน้องคุณเลยค่ะตอนขึ้นถ่ายรูปคนที่ไปมีท น้องยื่นมือมาให้จับ ก็เลยบอกน้องว่ารักษาสุขภาพนะค่ะ น้องก็เลย ครับ ขอบคุณครับ"

fever(ต้อย) "ตอนแรกต้อยก็ยืนหลังสุดเพราะตัวสูงกว่าใครเพื่อนปรากฎว่าน้องคุณ ดันคนอื่นไปข้างหน้าหมดต้อยก็เลยได้ยืนติดกับน้อง น้องตัวหอมค่ะ"

Kiwi-Pui "อ้อนึกออกแล้ว ตอนอยุ่มในฮอลล์ พี่คุณมาถึงก็ถามแฟนๆทันทีว่ากินข้าวรึยังคะ มีคนตอบว่ายังไม่ได้กิน พี่คุณก็ตอบกลับไปว่าคุณช่วยไม่ได้นะครับ 555 น่ารักมากคะ"

♥️wantjam♥️ "นิชคุณแหล่มตลอดเวลาเลยค่ะวันนี แฟนเซอร์วิสมากกๆๆๆ ว่าพัทยาสนุกแล้ว วันนี้สุดยอดกว่าอีกค่ะ ประโยคสุดท้ายนี่ บ่งบอกเลยว่าเป็นเด็กฉลาดมาก อ้อนได้ใจมาก พูดแบบเสียงเนียนๆ "พรุ่งนี้เจอกันที่สนามบินนะครับ" โอ๊ยยยยยยยพ่อคุ๊ณจะอ้อนไปไหน"

Kiwi-Pui "คอนเฟิร์มคะ พี่คุณตัวหอมจริงๆๆๆๆๆๆ ตอนแรกรีบขึ้นไปจะถ่ายรูปข้างพี่คุณ ปรากฎว่าคนข้างหลังเข้ามา เค้าเลยถูกดันไปถ่ายรูปข้างหน้า แต่พี่คุณจับหลังเค้าแป๊บนึงด้วย กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด"

Kiwi-Pui "แล้วขอบอกว่าคนที่ไปดูเจลาโต้เยอะมากคะ เสียงกรี๊ดดดดก็ดังมาก ป้ายเพียบ นี่คือสิ่งที่ปลื้มมมมากๆคะ ^^"

Kiwi-Pui "อ้อแล้วตอนถ่ายรูปมีทติ้ง มีเด็กด้วยคะ พี่คุณรีบยกขึ้มาอุ้มถ่ายรูปด้วย น่ารักมากๆคะ แต่เด็กคนนั้นทำหน้านิ่งมาก -*-"

Kiwi-Pui "ตอนที่มีท มีคนเกาหลี 2 คนนั่งอยู่ข้างหลังคุณแม่ด้วยนะคะ ชาย 1 หญิง 1 คุณแม่พี่คุณพูดกับคนเกาเป็นภาษาอังกฤษคะ คล่องมากกกกก"

Kiwi-Pui "555 อีกช็อตคะลืมเล่าไป อันนี้บนเวทีนะคะ พี่เป้ถามว่าพี่คุณขี่มอไซด์ท่าอะไร -*-"

Kiwi-Pui "พี่คุณตอบว่าแล้วมันมีกี่ท่าอะครับ 555 จากนั้นพี่เป้ก็บอกให้พี่คุณลองทำท่าขี่มอไซด์ให้ดูหน่อย"

Kiwi-Pui "พี่คุณก็ทำท่าบิด แล้วย่อขาลงเล็กน้อย 555 พี่เป้บอกว่าลองทำท่าตอนขึ้นเนินหน่อย - -''"

Kiwi-Pui "555 สุดท้ายก็ทำท่าขึ้นเนินแบบสโลว์ กับแบบเร็วๆๆ ช็อตนั้นก็ทำเอาเกือบตายคะ >_<"

Kiwi Pump™️ "จริงๆ วันนี้ แฟนน้อง ที่ไปจริงๆ น่าจะซัก 500 คนได้นะ แต่คนในงานมี กะคร่าวๆว่าคงซัก 2000 ถึงเปล่าไม่รุ้ แต่ว่า พอน้องออกมาก็เหลือไม่ถึงแล้ว น่าจะเหลือ ซัก 1000 คนได้"

Kiwi-Pui "อีกซ็อตที่ประทับใจมาก คือตอนขึ้นไปถ่ายรูปแล้วขอจับมือพี่คุณอะคะ"

Kiwi-Pui "พี่คุณรีบยื่นมือ 2 ข้างออกมาให้แฟนๆจับกันถ้วนหน้า แล้วจับคือจับจริงๆนะคะ แบบลงน้ำหนักที่มือเราเลย รู้สึกได้ถึงไออุ่นของพี่คุณคะ อร๊ายยยยยยยย >_<"

Kiwi-Pui "เล่าอีกตอนนึงตอนที่เค้าจะประกาศรางวัลเต้นโคฟอะคะ เค้าก็ให้ทั้ง 30 คนขึ้นมาบนเวที"

Kiwi-Pui "พี่คุณรีบวิ่งไปยืนรอรับที่ด้านข้างเวที แล้วไหว้ทุกคน"

Kiwi-Pui "แล้วมีผู้หญิงคนนึง T_T เธอขึ้นมาอ้าแขนสองข้าง ขอกอดพี่คุณ มีหรอคะพี่คุณจะไม่ให้กอด กระซิกกๆๆๆๆๆ แถมคนที่มาต่อก็ขอกอดอีกคน T_T"แก้ไขล่าสุดโดย Prim @ Santa Monica เมื่อ Wed Apr 07, 2010 6:37 am, ทั้งหมด 1 ครั้ง

ดูข้อมูลส่วนตัว
ขอบคุณคะพี่พริม ^^
เพิ่งรู้ว่าตัวเองเล่าไว้เยอะมาก 555
ขอเสริมเรื่องที่เล่าในฮอลล์ตอนมีทนะคะ
อันนี้จำได้คร่าวๆว่า พี่เป้ถามพี่คุณว่า พี่คุณพกตังค์วันละกี่บาท...แล้วพี่คุณก็ได้ตอบว่า ไม่พกครับ คุณพกพ่อกับแม่ มีอะไรเรียก แม่ครับๆ น่ารักมากกก 555
อีกช็อตคือตอนที่พี่คุณอยู่ด้านหลังเวทีคะ เค้าจะมีกล้องถ่ายแล้วมาโชว์หน้าวีทีอาร์ให้แฟนๆได้ดู พี่คุณหยิบเอาของที่แฟนๆขึ้นมาดูทีละชิ้นอย่างตั้งใจเลยคะ มีทั้งเสื้อกันหนาวสีแดง การ์ด พวงกุญแจ ของทำมือคล้ายๆป๋องแป๋งบ้านเราแต่มีหน้าพี่คุณแปะอยู่ ซีดีบอย-นภหรือบอย-ป๊อดหว่า -*- พี่คุณแกะจากซองแล้วอ่านอย่างตั้งใจ หลังจากนั้นก็เก็บเข้าใส่ซองอย่างเรียบร้อย มีหนังสือด้วย แต่อันที่ฮา มีแฟนๆให้มะม่วงน้ำดอกไม้คะ พี่คุณรีบเอาขึ้นมาดม ช็อตนี้น่ารักมากกก อ้อ มีจดหมายจากแฟนๆด้วยคะ พี่คุณรีบเปิดอ่านเดี๋ยวนั้นเลย

อันนี้ตอนที่คุยกับคุณแม่คะ ถามคุณแม่ว่าจะไปดูคอนข้างนอกมั้ยคะ แม่ก็ตอบว่าไปจ๊ะ พอคุณแม่เห็นหนูใส่เสื้อแก๊งค์คุณ ก็รีบบอกเลยว่าเสื้อสวยมากจ๊ะ หนูก็เลยคิดว่าคุณแม่อยากได้เสื้อ ก็เลยกะจะส่งไปพร้อมกับของโปรเจคบ้านเราที่ทำให้กับพี่คุณคะ มารู้ทีหลังว่าคุณแม่สั่งเสื้อแก๊งค์เราไปแล้ว 4 ชุด แม่เจ้า !!! คุณแม่น่ารักมากคะ >_< คุณแม่ต้องมาซุ่มบ้านเราบ่อยแน่ๆเลยคะ เพราะคุณแม่ฝากชมโปรเจคบ้านเรามาด้วย ว่าคุณแม่เห็นแล้ว น่ารักมากจ๊ะ ^^

ข้ามมาเล่าเพิ่มช็อตบนเวทีคะ ขึ้นไปไม่ทันได้คุยกัน พี่คุณบอกพี่เป้ให้เป่ายิ้งฉุบกัน ใครชนะได้นั่งทางขวา 555 พี่คุณเป่าชนะคะ เลยได้นั่งทางขวา ว่าแต่ทำไมต้องเป่าไม่เข้าใจ 555 แต่น่ารักอะ อิอิ
แล้วก็อีกเรื่องมาดูพี่คุณเต้นของจริง...ต่างจากคลิปมากคะ ในคลิปว่าเต้นสวยแล้ว ตัวจริงเต้นสวยมากกกกก แขนขายาวสุดยอดคะ คราวนี้แอบมีท่ากางขานิดนึง ใครคลิปเพลง cute นะคะ

แล้วก็อีกตอนนึงพี่เป้ถามถึงอัลบั้มใหม่ พี่คุณก็บอกว่ากำลังอัดเพลงอยู่ครับ พี่เป้บอกว่าบอกใบ้หน่อยได้มั้ย สุดท้ายพี่คุณก็ยอมบอกใบ้มา 5 คำ ฮ่าๆๆๆๆๆ พี่เป้แกก็ไม่ยอม ถามชื่อเพลงต่อ พี่คุณก็บอกว่าถ้าพี่จินยองโทรมาว่าผมจะทำยังไง พี่เป้ก็บอกไปว่าให้แม่พี่คุณเป็นคนรับ จุดนี้เป็นคนดีมากคะพี่เป้ -*-

แล้วก็คราวนี้พี่เป้แกก็ยังมามุก dirty joke เหมือนเดิม แต่เปลี่ยนจากมุกหัวฉีด เป็นมุกขับขี่ มีทั้งถาม แต่พี่คุณก็เลี่ยงตอบได้ดี 555 มีทั้งให้ทำท่าขับขี่ มีขึ้นเนิน-ลงเนินด้วยนะ อิอิ

แล้วก็มีตอนนึง พี่เป้ถามพี่คุณว่าอยากจะให้ใครนั่งซ้อนท้าย พี่คุณตอนแรกก็อึดอัด มีการหันไปถามพี่เป้ว่าจะให้ผมตอบคำถามนี้ยังไง -*- สุดท้ายก็ตอบว่าคุณแม่ พี่เป้ก็ถามอีก...คราวนี้พี่คุณตอบว่าน้องสาว มีการดักต่ออีกว่ามีน้องสาว 2 คนนะ ดีมากคะพี่คุณ อิอิ พี่เป้ก็เลยเปลี่ยนไปถามว่าพี่คุณอยากนั่งซ้อนท้ายใคร พี่คุณก็รีบตอบว่าคุณพ่อ พี่คุณบอกว่าตอบแบบนี้เซฟสุดแล้วครับ 555

เอาไว้นึกอะไรออกจะมาเล่าต่ออีกนะคะ ^^

ดูข้อมูลส่วนตัว
ขอเล่าเพิ่มนะคะ คิดออกอีกแล้ว ฮ่าๆๆๆๆ
ในฮอลล์พี่เป้ถามว่าตอนแรกพี่คุณขี่เจลาโต้ไม่เป็นใช่มั้ย พี่คุณก็บอกว่าใช่ครับ เกือบขับรถชนสตาฟตั้งหลายคน -*- แล้วพี่เป้ก็ถามต่อว่าความรู้สึกที่พี่คุณได้ขับเจลาโต้เป็นยังไง พี่คุณตอบว่า นุ่มนวลและรวดเร็ว ฮ่าๆๆๆๆๆๆ
ยังไม่จบคะ ถามต่อว่าถ้าเปรียบเจลาโต้กับนิชคุณ คิดว่าตัวเองเหมือนตรงส่วนไหน
...พี่คุณตอบว่า น่ารัก สดใส ไร้มลพิษ ฮ่าๆๆๆๆ

ข้ามมาที่คอน พี่คุณยั่วมากคะวันนี้ ชอบทำให้แฟนๆกรีดร้องอย่างโหยหวนตลอดเวลา ทั้งช็อตถอดเสื้อ ช็อตโยนทิชชู่ สังเกตหน้าในคลิปตอนพับทิชชู่สิคะ ยั่วมากกกก 555 ตอนกอด ตอนเอาหน้าไปชิดใกล้ๆตอนถ่ายรูป ทุกครั้งแฟนๆจะกรีดร้องอย่างโหยหวนมาก นิชเป้ ก็จะคอยบิ้วตลอดเวลา ไหนขอเสียงคนอิจฉาหน่อย อิจฉา..อิจฉา...อิจฉา...5555 แฟนๆก็จะกรีดร้องตามไม่หยุด ความสุขพี่คุณกับพี่เป้เค้าแหละ -*-

ดูข้อมูลส่วนตัว
ไม่รู้จะเริ่มยังไงหัวใจอ่อนแรง คลิปก็ไม่มีเสียง ภาพก็เบลอฮ่าๆๆๆๆๆอนาจใจจริงๆ แต่ยังไงความน่ารักของนิชคุณก็ฝังอยู่ในหัวไม่ยอมหลุดไปไหนแน่นอน

...........เริ่มต้นจากการเดินทางด้วยหัวใจมุ่งมั่นเพราะีพี่ตุ๊บอกว่าต้องเจอตัวจริงนิชคุณสักครั้งรับรองไม่ผิดหวัง เพราะฉะนั้นครั้งแรกกับการจะได้เจอพ่อเทพบุตรเป็นครั้งแรก ทำไมมันตื่นเต้นจังเนี่ย เสร็จตั้งแต่11โมง จะรีบไปไหน55แต่มีคนตื่นเต้นกว่าเราอีกเหรอเนี่ย น้องปุ้ย pui โทรมาพี่ปาล์มหนูถึงแล้วนะ จ๊ากกกกกกกกฉํนยังไม่ขึ้นรถเลย ต้องรีบแล้วสิ นะ
.............มาถึงไบเทคอย่างปลอดภัย ซูซูกิอยู่ไหนฟ่ะ ร้อนจริงๆเลยวันนี้ แบตก็จะหมดรีบโทรหาน้องปุ้ยด่วน และแล้วเรา้ได้เจอกัน กรี๊ดดดดดดดดดดดดพี่น้องชาวแก็งค์คุณน่ารักทุกคนจริงๆเหรอเนี่ย (พี่หมายถึงตัวพี่นะปุ้ย) เราก็เม้าธ์กันสุดฤทธิ์ ยืนดูวีดีโอคุณไปด้วย น่ารักจริงๆ แล้วเราก้เพิ่งรู้ตัวว่าเรามาเร็วเกินไป ไปหาที่นั่งเป็นหลักแหล่งเม้าธ์กันต่อดีกว่า กร้ากกกกกกกกจะเล่าทำไม
................จากนั้นพี่ชิก็โทรมา เรามีเพื่อนแล้วสิเย้ๆๆๆๆๆๆๆ ไปรับพี่ชิกัน พี่ชิมาด้วยถุงใบใหญ่สองใบซึ่งใหญ่กว่าตัวพี่ชิซะอีก นับถือจริงๆค่ะพี่ชิ เราสามคนก็ขนของไปหน้าเวทีกัน มีป้ายแก้งค์แปะอยู่หน้าเวทีเด่นซะไม่มี มีน้องตั้ว พี่ทิพย์ พี่แป๊บเปอร์ น้องแพท น้องเนยนั่งอยู่ เห็นแล้วก็ใจชื่น ใส่เสื้อแก็งค์กันด้วย อ๋่อแล้วก็เจอน้องโฟคกับเพื่อนๆด้วย พวกเราสนิทกันในไม่กี่วินาทีเป็นเพราะพลังแห่งรักจากผู้ชายที่ชื่อนิชคุณสินะ
...............ได้เวลาซื้อของแย่งบัตรมีทกันแล้วสินะ ทำไงดีไม่มีตัง หนีแม่มาบอกว่าจะตัดชุดครุย ถ้าซื้อบัตรมีทแล้วฉันจะเอาตังที่ไหนไปตัดชุดครุย ฮือๆๆๆๆๆๆๆนิชคุณเราเจอกันคราวหน้านะที่รัก ส่วนน้องปุ้ยก็ซื้อหย่อนบัตรเรียบร้อย จากนั้นก้เจอเจอพี่ยุ้ยชาวแก้งค์เราอีกแล้ว ดีใจๆๆๆๆๆๆๆ แล้วเราก็กลับไปหน้าเวทีอีกครั้ง คราวนี้เจอพี่แอน พี่จุ๊ แล้วก็เพื่อน โอ้วววววววววววววววชาวแก้งค์มากันอุ่นหนาฝาคั่ง มีแฟนจีนที่เป็นเจ้าหน้าทีของออปโป้มาเชียร์คุณด้วยนะ น่ารักมากเลย แล้วก็มีเพื่อนๆของเค้าด้วย คุยภาษาไทยเก่งมากเลย เห็นแล้วปลื้มพอมีชาวต่างชาติชอบคุณมากๆแบบนี้ แล้วเราก็ไปเล่นเกมส์โยนห่วงที่ซุ้มเจลาโต้กัน แฟนจีนก็เล่นเกมส์นั้นด้วยแต่ไม่แม่นเอาซะเลย55 ก็เลยบอกเจ้าหน้าที่ไปว่าพี่ให้เค้าเถอะ เค้าเป็นคนต่างชาตินะ อุสาห์มาจากแดนไกล พี่ๆเค้าก็เลยให้มาอิอิ สาวจีนก็บอกว่าขอบคุณค่ะ เอาแล้ววววววพูดไทยซะชัดขนาดนั้น เจ้าหน้าที่เลยถามว่าจริงป่ะเนี่ยทำไมพูดไทยชํดจัง ไหนลองพูดจีนสิ สาวจีนก็บอกว่า thank you ฮ่าๆๆๆๆมันจีนตรงไหน ถึงกะงงกันเลยที่เดียว คราวนี้สาวจีนเลยพูดอีกว่า เซี่ยเซี่ย ซารางแฮโย เล่นเอาเจ้าหน้าที่ถึงก็บอกว่า ผมจบแค่ป.1อย่ามาคุยกับผมเลย ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆแฟนคุณตลกน่ารักกันทุกคนจริงๆ
...............ระหว่างนั่งรอจับฉลากมีทก็เป่าลูกโป่งกันไปพลางๆ งานนี่เล่นเอาหมดแรงกันไปตามๆกัน ลูกโป่งเยอะมาก ไม่หวาดไม่ไหว ของแก้งค์เราเยอะจริงๆอย่างกะกองขยะ หลังจากนั้นก็เจอไรท์เตอร์คนสวยแอนด์เดอะแก้งค์(พี่เกด)พอใกล้จะจับฉลากมีทพี่ด๊ะก็เดินเข้ามาหา ซื้อเสื้อแก็งค์ไปหนึ่งตัว ว๊ากกกกกกกกกกน่ารักมากเลย
................ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดถึงเวลาจับฉลากมีทแล้วสินะ จะได้ทำไมไมไ่ด้ซื้อบัตรกับเค้าซะหน่อย แต่งานนี้แก็งค์เราดวงดีกันทั้งแก็งค์ได้กันยกทีม เหลือฉันสินะนั้งเฝ้าของอยู่กับพี่ด๊ะ สักพักพี่ด๊ะบอกจะซื้ออะไรมาให้กิน โอ้ววววววววววววววบอกแล้วสาวๆแก็งค์นี้สวยแล้วแถมใจดีอีกต่างหาก แต่สวรรค์ก็เข้าข้างฉันสินะ พอพิธีกรประกาศหมายเลข 0534กร๊ีดดดดดดดดดดดดดดดดดเลขของพี่แป็บเปอร์ ซึ่งพี่เค้าได้เข้าไปมีทอยู่ก่อนแล้วด้วยวิธีใดก็ไม่ทราบได้ฮ่าๆๆๆๆๆไม่ขอเล่า พี่แป็บยื่นบัตรมาให้ กร๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดขอบคุณพี่แป้บจ๊าดดดดดดดดดดดดดดดนัก หนูจะเอาเลข0534ไปซื้อหวย55 แล้วก็เจอพี่โบว์คนสวย ได้มีทเหมือนกันเย้ๆๆๆๆๆๆๆ ลืมขอโทษพี่ด๊ะ หนูดีใจจนลืมพี่ด๊ะไปเลย ขอโทษจริงๆค่ะ
....................ได้เวลามีทแล้วสินะ ที่รักกกกกกกกกกกกกกกกกกเราจะได้เจอกันแล้ว(ครั้งแรกในชีวิต) แก็งค์เราเยอะจริงๆเสื้อขาวแขนน้ำเงินเต็มไปหมด ป้ายชมพูก็สุดจะเด่น เดินตามกันไปด้วยความหวัง หมายเลยที่นั่ง119กร้ากกกกกกอันนี้ก็ต้องซื้อหวย อะไรก็ไม่เท่าอ๊าคคคคคคคคคคคคคคคคคคคนั้นๆๆๆๆๆๆมันนิชคุนนิ กล้องจับภาพอยู่ข้างบนเวที มองขึ้นไปเจอคุณแม่ อ้ายยยยยยยยยยยยยยคุณแม่สวัสดีค่ะ 555พอดีนั่งหลังพี่หญิงบ้านคุณสตาร์ ้เค้าสวัสดีคุณแม่กับพี่คังโฮดงพอดี เลยเนียนไหว้ไปด้วย หุุุหุหุมีความสุข ที่สำคัญผมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆสีผมมมมมมมมมมันๆๆๆๆๆๆๆๆน่ารักดีออก ทำให้หน้าคุณดูขาวขึ้นไปอีก ตอนอยู่หลังเวทีคุณให้เหล่าทีมงานสตาฟถ่ายรูปกันอิ่มหนำสำราญ เราก็นั่งอิจฉาไปตามๆกัน ถ่ายรูปเสร็จคุณก็มานั่งดูของขวัญที่แฟนๆให้ ที่จริงเป็นของบ้านคุณสตารทนั้นล่ะค่ะ เพราะพี่เค้าฝากทีมงานไปให้พอดี คุณแกะออกมาดูทุกๆชิ้นเลย น่ารักคนให้ก็กร๊ีดดดดดดดกันใหญ่ ดูคุณจะชอบCD พี่ป๊อดแกะออกมาดูแล้วใส่กลับที่เดิมแบบนุ่มนวล จริงๆนะแบบทนุถนอมมาก แล้วก็มีเสื้อกันหนาวสีแดง คูณหยิบขึ้นมาดูแล้วหัวเราะ แล้วพูดว่าสีแดง อะไรสักอย่างนี้แหละ ฮ่าๆจำไม่ได้ พอมาแกะอีกถุงหนึ่งเป็นมะม่งคร้าๆๆคุณหยิบขึ้นมาดมแบบจมูกแตะผิวมะม่วงกันเลย ทำไงล่ะ พวกเราก็กรี๊ดดดดดกัน คุณก็ตกใจหัวเราะออกมาน่ารักมากๆๆๆ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆน่ารักจริงๆ
....................ลงมาแล้วสินะกร๊ีดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดหล่อมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆน้ำตาไหลหันเลยที่เดียว คนหรือเนี่ยทำไมหล่ออย่างนี้เนี่ย แถบเล่นรับมุกพี่เป้ทันตลอดเวอ่ะ พี่เป้ ถามนิชคุณว่า เจลาโต้ในแบบของคุณเป็นยังไงประมาณนี้คุณตอบกลับมาว่า "รวดเร็วและนุ่มนวล" กร๊๊ดดดดดดดดดดดดอีกแล้ว อะไรๆก็กรี๊ดดดดดด อีกอย่างพี่เป้ถามว่า คุณปกติพกเงินวันละกี่บาท คุณช่างตอบ บอกว่าพกพ่อกับแม่ครับ อิอิ ฮ่าๆๆๆๆๆอีกแล้ว อีกอย่างหนึ่งพี่เป้ถามอะไรที่คิดว่าคุณเหมือนกับเจลาโต้ คริๆคุณตอบว่า น่ารัก สดใส ไร้มลพิษ 55พ่อคุณคิดได้ไง ฉลาดจริงๆ และแล้วก็คราวของเราที่จะขึ้นไปถ่ายรูปกับคุณ จ๊าดดดดดดทาแป้งกันหน่ิอย ก็คุณเล่นขาวซะขนาดนั้น ข้างๆมีน้องปุ้มกับน้องแตงโม แอบโปรโมทแก้งค์ไปแล้ว ฮ่าๆๆๆๆถ้าแอบมาอ่านหรือมาเล่นในแก้งค์ออกมาคุยกันนะน้องปุ้มน้องแตงโมยินดีตอนรับจ้ะ ทาแป้งเสร็จว่างแผนดิบดีน้องปุ้มของจับมือ พี่ขอกอด ยังไงซะเซตสุดท้ายต้องได้อยู่นานกว่าเซตอื่นชัวร์ เอาล่ะฟ่ะเรียกแล้ว ถือป้ายแก็งค์ไปด้วย พี่บอดี้การ์ดก็บอกว่าน้องมีป้ายไปยื่นข้างสิครับ เอาฟ่ะข้างหน้าเลย แอบถอยหลังไปชิดคุณนิดหน่อย คุณก็กลับดันหลังเราบอกให้ไปข้างหน่าอีก "ไปข้างหน้าอีกหน่อยครับ " ฮือๆๆๆๆๆๆๆก็เค้าอยากยืนใกล้คุณนิ และแล้วการถ่ายรูปครั้งนี้ก็มีคนมากั้นระหว่างเราเต็มไปหมดสินะ แต่ไม่เป็นไรอย่างน้อยคุณแตะเนื้อต้องตัวฉันกร๊ีดดดดดดดดด ถ่ายเสร็จก็ขอจับจับมือตามแผน แต่ก็ดันมีเสียงที่ไม่อยากได้ยินบอกว่า เร็วๆครับพี่คุณร้อน โถถถถถถถถถถถสงสารตัวเองได้จับแค่ปลายนิ้ว แต่ก็ยังดีฟ่ะ งานนี้คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม
....................... เมื่องานมีทผ่านไปก็ได้เวลาเข้าคอกสินะ แก็งค์เราไปนั่งรวมตัวกันในคอก เม้าธ์มอย บวกกับนินทา เอ้ยไม่ใช่พูดถึงบุคคลอื่นนิดหน่อย แล้วก็มีคู่คุณแม่คุณลูกมานั่งข้างๆด้วย ถ้าใครได้ดูคลิปก็น้องผู้ชายเสื้อเขียวที่คุณลูบหัวนั่นแหละคนนั้นเลย มากับคุณแม่น่ารักมาก คุณแม่บอกปกติซุ่มอยู่ wlk ไม่เคยเข้ามาที่แก้งค์ ก็เลยโดนพวกเราเชื่อเชิญมาที่แก็งค์เรียบร้อยแล้ว คุณแม่คุณลุกน่าัรักมากใส่ริสแบนด์สีชมพูทั้งสองคนเลย คุณแม่บอกมี hi5 แล้วก็ยูทูบไว้อัพรูปกับคลิปคุณโดยเฉพาะเลย ตอนแรกน้องผู้ชายบอกว่าไม่ชอบคุณเลย (ชอบsj) เพราะพี่คุณมาแย่งความรักไป ฮ่าๆๆสุดท้ายก็โดนคุณแม่กล่อมจนเปลี่ยนใจมาชอบคุณแล้ว อิอิปลื้มคุณมีแฟนรุ่นเยาว์แล้ว เหลือแต่คุณพ่อนี้แหละที่ัยังไม่ชอบ บอกว่าพี่ติ๊กเจษหล่อกว่า จนคุณแม่ต้องแอบมาเล่นเน็ตในห้องน้ำตอนตีสามตีสี่ ฮ่าๆๆๆๆๆสู้ๆเค้านะค่ะคุณแม่ จากนั้น พี่อาย พี่ปัท พี่เกดแอนด์เดอะแก็งค์ก็เข้ามาสมทบด้วย สนุกสนานครื้นเครงกันใหญ่ รอไปนานมว๊ากกกกก กว่าสุดที่รักจะขึ้นระหว่างนี้พี่ิชิกับพี่โบว์ก็เอาโปรเจ็คของแก็งค์เราไปให้แม่ของคูณ โดยกลับมาพร้อมกับอาการที่ไม่ครบสามสิบสอง ฮ่าๆๆๆๆๆถึงขั้นเพ้อไปหลายตลบ กรี๊ดดดดดดดปลื้มใจ อิ่มใจ สีหน้าเบิกบานทันตาเห็น55
......................การรอคอยก็สิ้นสุดลง เมื่อสุดหล่อ คนดีแห่งสยามประเทศออกมมาพร้อมกับรอยยิ้มพิมพ์ใจ แถมด้วยการบอกว่ารักและคิดถึงแฟนชาวไทย อยากจะกลับมาบ่อยๆ อ้ายยยยยยยยยยยยยช่วงนี้ก็กรี๊ดดดดดดดดกันสนั่นมิอายใครกัน เลย จากนั้นก็มีการเล่นเกมส์บนเวที กอดๆๆๆๆๆๆอีกแล้วสินะ วันนี้ฉันอิซซี่หลายรอบจริงๆ ทำไมน่าถึงเป็นเราไม่ไ่ด้อารมณ์เสีย คุณเต้นเพลงเจลาโต้ AAA แล้วก็ I hate you เต้นลายสวยมาก เก่งมาก น่ารักมากๆๆๆๆๆๆ ฮ่าๆจริงๆนะ แล้วพี่เป้ก็ถามเรื่องอัลบั้มใหม่ บอกให้ร้องให้ฟังหน่อย คุณก็น่ารักร้องไปตั้ง5คำแหนะ แต่มันช่างเพราะจับใจจริงๆ อยากจะบอกว่าคุณให้ความสำคัญกับแฟนชาวไทยขนาดไหน เชื่อได้เลยว่าถ้าเป็นนคนอื่นไม่มีทางให้เนื้อร้องโผล่ออกมาให้ฟังกันหรอกชิมิ เพราะฉะนั้นก็ให้ความสำคัญกับคุณกลับไปบ้าง กร้ากกกกกนอกประเด็นสินะ ต่อๆๆๆๆ แล้วแฟนๆก็ตะโกนของให้นิชคุณถอดหมวก ฮ่าๆๆๆๆๆๆพี่เป้บอกว่าถ้าถอดตอนนี้หัวจะเรียบแปร้ แต่คุณก็น่ารักมีแอบถอดให้ดูด้วย เห็นมั้ยว่าคุึณน่ารักแค่ไหน ถึงจะเปิดให้ดูนิิดหน่อยก๊กร๊ดดดดดดดดดดดดดดกันคอแทบแตกแล้ว ที่จริงมีอีกหลายโมเม้นเลย มันเยอะจริงๆแต่คงมีหลายๆคนเล่าไปแล้ว แต่ที่สุดของที่สุดคือ ซ็อตกระชากซิกแพ็ค พ่อเจ้าโว้ยยยยยยยยยยอะไรจะขนาดนั้น มาเปิดตรงหน้าฉันพอดี กำลังถ่ายคลิปอยู่พอดี มือไม้สั้นพอดี กรี๊ดดดดดดดดดที่สุดฉันถ่ายคลิปไว้่ได้เต็ม ที่ไหนได้คลิปไม่มีเสียงซะงั้น อยากเอาหัวกระแทกกำแพงจริงๆ สุดท้ายคุณก็บอกขอบคุณ แล้วให้ไปเจอกันที่สนามบิน มันดูสั้นๆไปหน่อยที่จริงแล้วถ้าจะเล่ามันน่ารักและประทับใจทุกวินาทีที่คุณออกมาจนไม่สามารถเล่าออกมาได้หมดจริงๆ
........................วันนี้เขิลจนเอาหัวไปซุกกับคนข้างๆ ทั้งที่เราไม่รู้จัก กร้ากกกกกกกกกกกอายจริงๆฮ่า แต่คุ้มสุุดๆ ทีมงานแก้งคุณน่ารักมาก ไม่รู้จะพูดยังไง ได้แต่ขอบคุณทุกๆคนจากใจจริงๆค่ะ พวกเราสุดโค่ยจริงๆ ชาบูๆๆๆๆๆๆๆๆ

ดูข้อมูลส่วนตัว
ไม่ได้ไปมา คิคิ
แต่เอาความประทับใจคนที่บ้าน2pm alwaysจากคนที่ไปมาค่ะ
จะได้เอาลงไปเขียนด้วย สู้ๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ อยากให้คนอื่นได้ชื่นชมความน่ารักของน้องกันเยอะๆ คิคิ

---เพิ่งกลับมาจากง านSusuki Jelato ไบเทคบางนา
อยากบอกว่า
ประทับใจ1 นิชคุณเปิดหมวกใ ห้ดูทรงผม
ประทับใจ2 นิชคุณถกเสื้อขึ ้นโชว์กล้ามท้อง ตามคำขอของดีเจเ ป้(ขอบคุณดีเจเป ้ที่รู้ใจแฟนคลั บสุดๆ)
ประทับใจ3 นิชคุณกอดผู้โชค ดี(ซึ่งก็เป็นผู ้หญิงล้วน)ทุกคน ที่ขึ้นไปเล่นเก มส์บนเวทีแบบแนบ ทรวงอกไปเลย(น่า อิจฉามั่กๆ)
ประทับใจ4 นิชคุณแอบร้องเพ ลง1ท่อนสั้นๆในอัลบ ั้มใหม่ให้ฟัง(ข อบคุณดีเจเป้ ที่รู้ใจแฟนคลับ อีกแล้ว)
ประทับใจ5 คอนที่นิชคุณวิ้ งนั้น แฟนคลับกรี๊ดไป3ตลบ สลบกันเป็นแถว
ป.ล6 มีแฟนคลับคนนึงต ะโกนบอกว่า"รักคุณ"แล้วคุณตอบว่า"รักคุณเหมือนกัน ครับ" เหอๆ
ป.ล ไม่ให้รักหนุ่มค ุณแล้วจะให้ไปรั กใครเนาะ...หาที่ไหนไม่ได้อ ีกแล้ว(ตอนนี้อา รมณ์ยังค้างอยู่ เลย ขอตัวไปนอนฝันต่ อละนะ ก่อนที่วิญญาณจะ หลุดจากร่างซะก่ อน)
รักคุณ...รักคุณ...รักคุณ

Credit: pon de ring


--ดีใจจังที่ได้ไป เห็นหน้าคนที่เร ารักและคอยเชียร ์มาโดยตลอดตัว
เป็นฯฯซะทีน้องอ อร่าแรงมากกกกกก กกกกกระแทกตาอย่ างแรง
หล่อและดูดีกว่า ในรูปหลายเท่าเล ยอะรูปร่างบอบบา งดีนะที่มีกล้าม ช่วงบนทำให้น้อง ดูไม่บางลงไปกว่ านี้หน้าตาเหมือ นไม่ใช่คนจริงฯฯ
ด้วยเหมือนรูปปั ้นที่สวยงามมากก ว่าบุคคลิกก็น่า รักมากทำอะไรก็
ดูน่ารักจริงฯฯผ ู้ชายคนนี้ กลับมาทำเอาพร่ำ เพ้อเลยน้องคุณ
จะรักและเป็นกำล ังใจให้ตลอดไปนะ จ๊ะ อยากจะบอกน้องว่ าที่น้องเอาชนะใ จเรา
ได้ไม่ใช่น่าตาท ั้งหมดหรอกนะน้อ งคุณ แต่มันก็เป็นส่ว นประกอบชั้นดีด่ านแรกเท่านั้นเอ ง พ่อเทพบุตร

Credit: girl talk


--คุ้มค่ะคุ้ม สำหรับคนที่ได้ไ ปดูน้องคุณ

ตอนแรกเราก็ว่าจ ะไม่ไปเพราะวันน ี้ดันได้ทำงานซะ งั้น

แต่สุดท้ายก็ตัด สินใจไป

น้องคุณน่ารักมา กเซอร์วิสตลอด

คนเดินขึ้นลงเวท ีก็คอยเดินไปรับ ไปส่ง อิอิอิ

ปล.1 ตอนโชว์พุงขาวๆ 2 ครั้ง 2 ครานั้น อิชั้นกรี๊ดจนแส บคอ เลยค่ะ
2.อิจฉาน้องๆ โดยเฉพาะคนที่ได ้รางวัลรถมอไซด์ น้องคุณโอบหัวมา ซบที่หัวไหล่ด้ว ยอะ่ เดี๋ยวคงมีรูปมา ลงให้อิจฉากันค่ ะ (อิจฉาค่ะอยากถอ ดร่างเข้าไปสิงน ้องผู้หญิงคนนั้ น 5555)

Credit: DancAn

ดูข้อมูลส่วนตัว
ก่อนอื่นเลย 1 ต้องขอโทษเชาท์แกงค์คุณที่ตอนแรกบอกไว้ก่อนไปหาน้องว่ากลับมาจะรายงานแห้งให้ฟัง แต่ผลปรากฎว่าเนื่องจากมีกีฬาสีเดินขบวนทำให้รถเมล์ที่แป็ปจะนั่งกลับบ้านรอนานเป็นชาติกว่าจะเสด็จมา 1 คัน ทำให้ถึงบ้าน ตี 1 กว่าค่ะ เลยไม่ได้เล่า T^T

ก่อนอื่นเลย 2 ต้องขอโทษเพื่อน ๆ พี่ ๆ แกงค์คุณเมื่อวานที่อยู่ดี ๆ หายเข้ากลีบเมฆมีพี่บอกว่าให้เดินเข้าไปเอารูปที่ถ่ายตอนมีทแล้วนึกว่าไปเอาแป็ปเดียวก็ได้เลยรีบไปแต่มันไม่ได้รีบออกมาเพราะต้องเข้าแถวรออัดรูปกันใหม่ มีคนเอาไปเกิน 1 ใบใครกัน ฮึ่ม

เรื่องเล่ามาจริง ๆ สักทีค่ะ ^^"

เมื่อวานไปถึงงานตอน 13.00 น. เดินไปตรงบูธเห็นผ้าเชียร์ชมพูชัดเจนติดอยู่ เลยตรงดิ่งเข้าไปหาขอบอกว่าพี่แกงค์คุณหน้าอ่อนกว่าอายุมาก ๆ เลยค่ะ 55+ ทักทายสักพัก ก็ขอตัวไปซื้อของเพื่อหย่อนคูปองหวังเข้าไปหาน้องคุณ ความรู้สึกมั่นใจเต็มร้อยมาก ๆ ฮา หลังจากนั้นก็เดินไปเล่นเกมส์เป็นครั้งแรกที่เล่นแล้วอยากแพ้เพราะว่าอยากได้ของรางวัลที่มีน้องคุณเป็นโลโก้แต่ไม่อยากได้โลโก้ของสินค้า (นิสัยแย่สินะจุดนี้ อิอิ) ยืนรอเล่นเกมส์อยู่ดี ๆ มีตากล้องคนหนึ่งเดินมาน้อง ๆ พี่ขอถ่ายน้องหน่อยนะ เราก็แบบถ่ายไปไหนค่ะพี่ อ๋อ ช่อง 9 ครับเราก็เฮ้ยเอาไงดีสะกิดหาคนในแกงค์ใกล้ตัวมาร่วมด้วยช่วยกันประจานหน้าตัวเอง 555+ แต่ตอนแรกบอกว่าพี่ค่ะ ตรงนี้ยังมีพวกเราแกงค์คุณอีกเยอะ หนูขอวิ่งไปเรียกพวกเค้ามารวมด้วยได้มั้ยค่ะ เหมือนพี่เค้าจะรีบก็เลยต้องถ่ายไป ตอนถ่ายไม่บอกนะว่าอัดแล้วเริ่มไอ้เรากับเดอะแกงค์ก็ยืนนิ่งพี่แกก็บอกว่า เอ่อ น้องครับไม่ได้ถ่ายภาพนิ่งช่วยทำอะไรให้ดูสดใส สดใสหน่อยเราก็เอ่อ จะทำไงดีก็เลยยกมือบ๊าย บาย (หวังว่าคงสดใสนะค่ะพี่ 555+)

หลังจากนั้นก็กลับมารวมตัวดูเค้าเต้นแข่ง COVER ประมาณ 4 โมงกว่า ๆ พิธีกรจับคูปองและประกาศรายชื่อจากตอนแรกที่มั่นใจเกินร้อย กลายเป็นดมยาดม จะเป็นลมพร้อมเล่นไสยศาสตร์ มือซ้ายจับพระพิฆเนศ มือขวาจับคูปอง ปากก็พูดน้องคุณขอมีทแอนด์กรี๊ดสักครั้งแล้วก็ดมยา 555+พอครบ 100 เง้ออ ไม่มีเราอ่าแอบผิดหวังแต่ได้น้องตั้ว น้องชิ ช่วยชีวิตไว้ ขอบคุณมาก ๆ นะจ้าและพอเข้ามานั่งอย่าง วีไอพี 55+ สักพักมีจับรายชื่อเพิ่ม ปรากฎว่า เงอะมันชื่อช้านอ่านผิดอีกสายตาพลันมองไปหาน้องปาล์มทันที บอกตั้วให้รีบไปเตี้ยมปาล์มเอาคูปองพี่ไป พิธีกรบนเวทีดันถามน้องปาล์มอีกว่าชื่ออะไร ชื่ออ่านยาก ลุ้นน้องปาล์มแทบตายนะจุดนั้น 555+ สรุปเดอะแกงค์เข้าได้หมด เย่!

นั่งกันสักพักทีมงานพาเค้าไปนั่งที่ วีไอพี ตากแอร์ (เหมือนจะเย็น) อยู่ในบูธ ซูซูกิ โดยมีจอใหญ่ โชว์ความน่ารัก สดใส สไตล์ cute ของน้องคุณ นั่งดูน้องไปอีพี่ก็เคลิ้มไปจิตใจล่องลอย 555+ น้องมีเปิดดูของแฟนคลับที่ให้มา น่ารักหงะ อ่านปากน้องออกตอนที่มีคนถามน่าจะประมาณว่าอ่านออกมั้ย ปากน้องคุณขยับบอกว่า อ่านออกครับ หรือ พออ่านออกครับ คือจิตหลุดไปแล้ว แล้วก็ชอบตอนที่น้องหยิบมะม่วงสุกขึ้นมาแล้วดมหงะ อันนี้น่ารัก แบบปากน้องพูดว่ามีมะม่วงด้วย (โอ้ววว รอยยิ้มของน้องนี่มัน เทวดาคุณ จริง ๆ โอ้ว ลั้ลลา)

หลักจากนั้นก็มีการโชว์ของเหล่าพริตตี้และมีทีมงานนัดแนะตอนแรกว่าพวกเราห้ามถ่ายภาพ ตอนแรกก็ร่วมมือกับพี่เค้า เก็บกล้องแต่พอน้องออกมา ขอเหอะพี่ถ่ายใหญ่ โชคดีที่ตอนแรกน้องมานั่งแบบหันหน้ามาทางเราพอดี น่าร้ากกกก ตัดไปเลยดีกว่าเพราะช่วงนั้นแอบอิชชี่น้อง ๆ ที่ได้ขึ้นไปนั่งแล้วมีน้องคุณซ้อนท้าย สายตาของเรามันบ่งบอกว่า ร้อนมาก ๆ 555+ พอตอนขึ้นไปถ่ายรูปด้วยความที่จิตใจมุ่งมั่นแต่แรกว่าขอเถอะ ขอโอกาสกอดน้องทีนึง อยากจะบอก อยากจะพูดกับน้องเหลือเกินว่า สู้สู้ นะครับน้องคุณ แต่ปรากฎว่าพอก้าวขึ้นไปเหยียบก้าวแรก (เป็นคนแรกของแถวที่ได้ขึ้นไปในกลุ่ม 9) เจอสายตาน้องคุณพิฆาต หลังจากนั้นจิตหลุดไปไกลกว่าเดิม แต่ได้เตี๊ยมกับพี่โบว์ไว้ว่า เดี๋ยวแป็ปจับผ้าเชียร์บ้านเรา ฝั่งขวานะ แล้วพี่โบว์ไปจับฝั่งซ้าย ตอนที่ส่งผ้าไปจะให้พี่โบว์ มีมือ ๆ หนึ่งมาคว้าจับไปซะก่อนนั่นคือมือน้องคุณ โฮกกกก จิตช้านลอยไปในอวกาศ กู่ไม่กลับเลยทีเดียว 55+ พอตอนถ่ายเสร็จ ด้านหลังเราทำไรไม่รู้ ไม่ได้ยินไรทั้งสิ้นเลยหงะ รู้อย่างเดียวเราไปยืนติดน้องคุณตอนไหน 555+ ปากก็พูดพร้อมกับทำหน้าว่า "น้องคุณ ๆ พี่ขอกอดทีนึงจิ" น้องคุณก็ทำหน้าแบบ โฮกกก แล้วพูดพร้อมกับส่ายหัวนิด ๆ ว่า "ไม่ได้ครับ ไม่ได้ครับ เดี๋ยวโดนว่า" เราก็เอออดมะเป็นไร เลยบอกน้องคุณว่า "น้องคุณถ้างั้นพี่ขอจับมือทีนึงสิ" ได้ข่าวอันตัวเราจับไปแล้ว 1 รอบ หลังจากขอก็จับอีก รอบหลังจับมือน้องเขย่ากี่รอบนับไม่ได้ จำได้แค่จับมือน้องเขย่าอยู่นั่นหละ กร๊ากกกก แล้วตัวเองเดินจากน้องมาตอนไหนเหรอ ไม่รู้ตัวเอง 5555+

เดินมาอีกทีนั่งลงแล้วแบบตอนนั้น มือสั่นไปหมด ตื่นเต้น กับพี่โบว์ 2 คน อิอิ พอหลังจากนั้นสักพักก็วิ่งกันครับพี่น้องไปนั่ง ณ จุดเดิม เพื่อรอน้อง แต่มันยังไม่จบ การแสดงยังสตีลหลอกหลอนต่อไป จนเกือบ 2 ทุ่มได้ หลังจากนั้น เอเอฟร้องต่ออีกคนละ 2 เพลง รวมทั้งหมดเป็น 6 เพลง จบประมาณ 2 ทุ่มครึ่งได้และแล้ววินาทีที่ท่านรอคอยมาถึงแล้วววว เย่! แต่ช้าก่อน เผอิญ ซูซูกิ ครบรอบ 100 ปี นั่งชม presentation ของเค้าต่อไปอีกครับ โอ้ววว รอคอยเธอมาแสนนาน วู้ววววว จบแล้ว พี่เป้ก็ออกมาหลังจากนี้นิดนึง สมองเลอะเลือนลืม เพระจิตใจจดจ่อจะรอน้องคุณ 55+ น้องคุณเวทีมาแล้ว มีการเป่ายิ้งฉุบน้องแพ้หรือชนะ จำมะได้ เพราะหลังจากน้องขึ้นมานี่คือความรู้สึกมันแบบไม่ได้ยินน้องพูดหรือคุยอะไรกับพี่เป้เท่าไหร่ รู้แต่ว่าตอนแรกยกกล้องถ่ายรูปน้องแต่สักพักรู้สึกตัวอีกที คล้องกล้องไว้เฉย ๆ ไม่ได้ถ่าย 55+

พอสติกลับมาได้เอาถ่ายต่อ ว๊ากกก และหลังจากนั้นน้องมีเต้น cute อัดคลิบไว้แต่ยังไม่ได้ดูฝีมือตัวเองเลย แต่พอหลังจากนั้น ลืมทุกสิ่งอย่าง ลืมฟังน้องพูดทุกเรื่อง ลืมถ่ายรูป ลืมถ่ายคลิบอีก รู้ตัวอีกทีตัวเองยิ้มไม่หุบเลย มีความสุขมาก ๆ รู้สึกเต็มอิ่มมาก ๆ กับงานเจลาโต้คร้งนี้ ขอตัดจบนะค่ะ เพราะว่าลืมจริง ๆ 55+ ช่วงกำลังแกะป้ายแบนเนอร์บ้านเราอยู่นั้น เห็นบ้านแทคคุณวิ่งถือป้ายแบนเนอร์ไปตรงถนนทางออก ก็เลยช่วยกันตะโกนบอกเพื่อน ๆ แกงค์คุณให้ช่วยกันยกป้ายแบนเนอร์โชว์ ไม่รู้ว่าน้องจะเห็นมั้ย เพราะว่าเราอยู่ในระยะ 30 - 40 เมตรได้หรือเปล่าประมาณนั้นแล้วกระจกรถน้องก็มืดมาก ๆ แต่เราก็ยังหวังว่าน้องน่าจะมองเห็นแบนเนอร์ชมพูใหญ่ ๆ นะจ้า

แล้วพอหลังจากงานจบรีบเดินกลับไปที่งานเพราะว่ายังไม่ได้เข้าไปเอารูปของตัวเองรูปของแป็ปมีใครหยิบเกินไป 1 ใบเลยต้องรอเค้าอัดรูปให้ใหม่ และพอกำลังจะเดินลงบันไดน่าจะเป็น 1 ใน ผจก. หรือ ผู้บริหารของทาง ซูซูกิ ท่านยิ้มให้แล้วก็พูดว่า ”ขอบคุณมาก ๆ นะครับ” แป็ปเลยได้ทีรีบบอกว่า "หนูก็ขอบคุณทางซูซูกิเช่นกันค่ะ ที่เอาน้องคุณของพวกหนูมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ^_______^ มีความสุขที่ได้พูดแบบนี้กับท่าน จริง ๆ น๊า" ท่านก็ยิ้มให้แล้วเดินลงบันไดไป

หลังจากนั้นข้ามไปเลยนะ ไปบน บีทีเอส ไปเจอน้องคนหนึ่งเพิ่งกลับจากคอน ๆ หนึ่ง น้องได้พูดว่า เหมือนโดนหลอกให้ไป ไม่สนุก นู่น นี่ นั่น บลา ๆ เราก็เลยได้ที ใส่ความสุขที่เราได้รับจากน้องคุณวันนี้ไม่ยั้ง 555+ น้องเค้าก็แอบอิจฉาด้วยหละ อิอิ

ปล. จบแล้วค่ะ เอาที่จำได้ซึ่งจริง ๆ มันเยอะกว่านี้แต่เมื่อวานเป็นครั้งแรกที่ตัวเองจิตหลุดสุด ๆ เลย แง่ววว
ปล.1 ขอบคุณชาวแกงค์คุณสำหรับมิตรภาพที่ดีค่ะ เมื่อวานสนุกมาก ๆ ชาวแกงค์เข้าไปครบเลย อิอิ ว่าแต่เป็นบ้านที่ติดดินมาก ๆ เก้าอี้ทีมงานมีให้นั่งแต่พวกท่านกลับนั่งพื้น ชนะเลิศได้อีก 555+

ปล.2 ขอบคุณซูซูกิ เจลาโต้อีกครั้งที่เล็งเห็นความน่ารัก สดใส ของน้องชายคนนี้นะค่ะ สินค้าของท่านเหมาะกับน้องเรามากมาย หวังว่าจะรับน้องไว้พิจารณาในโอกาสต่อ ๆ ไป ซึ่งพวกเรามั่นใจว่า ตัวท่านเองจะต้องรู้สึกดีกับหนุ่มน้อยคนนี้ไม่ต่างอะไรจากพวกเราแน่นอน อิอิ

ปล.3 ขอบคุณโปรเจคดี ๆ ของชาวแกงค์คุณที่ทำให้แป็ปได้มีโอกาสเป็น 1 ในส่วนร่วมที่ได้มอบความหมายดี ๆ ผ่านการ์ดรวมเป็นเล่มที่อยู่ในแพคเกจน่ารัก ๆ กำลังใจในหนังสือเล่มนี้ มั่นใจได้เลยว่าเมื่อน้องคุณเปิดอ่านต้งแต่หน้าแรกไปจนถึงหน้าสุดท้าย น้องจะมีพลังในการทำงานมากขึ้น มากขึ้นไปอีก ^^

ปล.4 ขอบคุณน้องคุณที่มาเติมความสดใส ความน่ารักให้กับพวกเรา ณ จุดนี้ถึงจะง่วงนอน ถึงจะเหนื่อยล้า แต่ทุกสิ่งอย่างก็ยังแพ้ให้กับความสุขที่ได้รับจากหนุ่มน้อยคนนี้ที่ชื่อว่า "นิชคุณ" รักน๊า จุ๊บุ จุ๊บุ

ดูข้อมูลส่วนตัว
ไปงานเจลาโต้ที่ไบเทคมาเหมือนกันคะ แต่ว่าไม่สามารถจดจำเหตุการณ์อะไรได้มากมาย เพราะว่าทุกอย่างเลือนหายหมดทันทีที่นิชคุณปรากฎกายบนเวที ขอเลือกเฉพาะช็อตที่ประทันใจ เล็กๆ น้อยแล้วกันนะคะ
Shot 1: น้องแอบร้องเพลงใหม่ให้ 5 คำ "Gonna be OK" แถมบอกว่าแถมให้ตั้ง 3 คำ เพราะก่อนร้องตกลงกับดีเจเป้ไว้แค่ 2 คำ...น่ารักจริงๆ ผู้ชายคนนี้
Shot 2: ทุกคนที่ขึ้นมาบนเวที ไม่ว่าจะเป็นผู้เข้าแข่งขันเต้น ผู้บริหาร ผู้โชคดี น้องคุณเดินไปรับถึงขอบเวทีและยกมือไหว้ทุกคน ย้ำ..ว่าไหว้ทุกคน ขนาดน้องๆ ที่เข้าประกวดเต้น เดินเรียงขึ้นเวที 30 คน น้องคุณก็ยกมือไหว้ทั้ง 30 คน ผู้ชายคนนี้ไหว้สวยมาก
Shot 3: น้องเซอร์วิสแฟนๆ มาก เป็นห่วงเป็นใยทุกคน เดินทั่วถึงทั้งฝั่งซ้ายและฝั่งขวา และไม่ว่าดีเจเป้หรือแฟนๆ จะให้น้องทำอะไร น้องก็ทำหมด มีเขินเล็กน้อย แต่ก็ยอมทำ

ตอนนี้นึกได้แค่นี้อ่ะคะ ไว้ตื่นจากภาพออร่าน้องแ้้ล้วจะมาเล่าใหม่นะคะ

ดูข้อมูลส่วนตัว
มาจองไว้ก่อน555 ณ จุดนี้สติยังไม่กลับมาครบหมด มันลอยตามน้องคุณไปแล้ว
ขอเรียบเรียงก่อนนะคะ เดี๋ยวจะมาเล่ามั่ง Embarassed

ดูข้อมูลส่วนตัว
เข้ามาทุกคนเล่าไปหมดแล้ว และละเอียดมาก ไปมาเหมือนกันแต่รู้สึกเบลอๆไงไม่รู้
-แต่จะขอขอบคุณสาวแก๊งค์คุณมาก น่ารักทุกคนเลยได้มิตรภาพดีๆมาอีกเพียบงานนี้
-ขอบคุณน้องคุณที่ให้พี่มีความสุขนั่งยิ้ม และกรี๊ดได้ตลอดทั้งงานจริงๆ งานนี้มีหยอด
คำหวานให้แฟนๆตลอดเลย
-งานนี้เห็นน้องคุณใกล้มากรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้เหมือนรูปปั้นจริงๆ เหมือนไม่ใช่คนอย่างที่
เค้าว่าจริงๆ แต่เป็นเทพเทวดา ^___^
สุดท้าย อยากจะบอกว่าคิดไม่ผิดที่รักผู้ชายคนนี้ น่ารักทั้งกายและจิตใจ
ปล.วันนั้นรีบกลับมาก จนลืมว่ามีพี่ที่กลับทางเดียวกันด้วย ขอโทษจริงๆค่ะ

ดูข้อมูลส่วนตัว
ได้เวลาซะที หลังจากรวบรวมสติที่มันลอยตามน้องคุณไป กลับมาสู่ร่างได้ครบถ้วนแล้ว เลยอยากแชร์ประสบการณ์ประทับใจของนูน่าระยะสุดท้าย(เพราะใกล้จะเป็นอาจุมา)ให้ฟังกันมั่ง แต่เขียนอะไรแบบนี้ไม่ค่อยเก่งขอเรียงเป็นข้อๆ แบบไม่ค่อยต่อเนื่องละกันค่ะ

# เริ่มแรกเลยขอบอกก่อนว่า นี่เป็นครั้งแรกสำหรับเรากับการที่ใครซักคนที่ไม่ใช่ครอบครัว ทำให้เรารู้สึกรักและผูกพันได้ขนาดนี้ เคยคิดว่า อะเฮ้ย มันจะมากไปแล้วเน้อน้องคุณ หนูจะมีอิทธิพลเหนือจิตใจพี่มากไปซะแร้วว ทั้งตัวจริงก็ไม่เคยได้เจอซักกะหน่อย น้องเองก็คงไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเรามีตัวตน บางทีรักมากก็ทุกข์มาก ลุ้นมาก ดีใจมาก จิตตกมาก เคยคิดจะ หักดิบ ซะเลยดีมั๊ยเลิกเสพข่าวน้องไปเลย แต่ก่อนจะทำอย่างงั้น อยากเจอน้องจริงๆซักครั้งก่อน แล้วค่อยตัดสินใจว่าเราควรจะทำไงดี เพิ่งคิดได้เมื่อวานเองว่าถ้าเราไม่ไปงานเจลาโต้ครั้งนี้ซึ่งน่าจะเป็นครั้งสุดท้าย โอกาสที่จะได้เจอน้องคุณคงไม่มีอีกแล้ว พอคิดได้ปุ๊บ ก็จัดการลางานปั๊บ ลาครึ่งวัน กระโดดขึ้นรถ ขับจากต่างจังหวัดเข้ากทม.เลย ระยะทางเกือบๆห้าร้อยกิโล ขับไปไม่หยุดพัก ไม่มีแผน รู้แต่ว่าไปให้ถึงไบเทคให้ทันน้องคุณให้ได้ก่อนละกัน อย่างอื่นค่อยคิดอีกที (เออ ทำไปได้นะเรา) ห้าชั่วโมงถัดมา ก็ถึงจนได้ ไบเทค น้องคุณจ๋า พี่มาแล้วนะจ๊ะะะะ (น้องไม่ได้รู้เรื่องด้วยเล๊ยยย)
# ถึงไบเทคประมาณสี่โมงเย็น(ที่โค ตะ ระ ร้อน) ก็ดิ่งไปที่เวทีเจลาโต้เลย คนเยอะพอควร เห็นสาวๆบ้านคุณสตาร์ กับบ้านแกงค์คุณแล้ว แต่ไม่ได้เข้าไปทัก (พอดีไม่ได้ใส่เสื้อแกงค์ไปเพราะเสื้อที่สั่งไว้คงยังส่งไปไม่ถึง แล้วตอนแรกก็ไม่ได้กะจะถ่อสังขารมาถึงกรุงเทพด้วย แต่รู้ตัวอีกทียัยนี่มายืนด้อมๆมองๆอยู่ข้างเวทีแล้ว 555) รอๆอยู่ซักพักเห็นเค้าให้คนที่ได้มีทแอนด์กรี๊ดเข้าไปถ่ายรูปกับน้องคุณด้านในฮอลล์ เราก็..เอาไงดีอ่ะ ตามไปด้วยดีกว่า เผื่อได้เห็นน้องบ้าง
# เดินมั่วๆไปๆมาๆให้ฮอลล์ พลันสายตาก็เหลือบไปเห็นภาพน้องเบ่อเริ่มเทิ่ม ตรงมอนิเตอร์ของบูทซูซูกิ ตอนแรกนึกว่าเขาฉายวิดิโอให้ดู แต่พอรู้ว่า เนี่ยแหละภาพสดๆ ของน้องที่เขาถ่ายออกจอให้ดูตอนนั้นเลย ความรู้สึกตอนนั้นมันแบบว่า โอววว น้องคุณจริงๆ ตัวเป็นๆ อยู่ที่ใดที่หนึ่งหลังฉากนั่น กำลังใช้อากาศหายใจอันเดียวกันกับเรา (เวอร์ได้อีก แต่อารมณ์นั้นมันอย่างงั้นจริงๆอ่ะค่ะ555) ยืนมองน้องคุณผ่านจออยู่นานระหว่างรอออกมาหน้าเวที มีทั้งทีมงาน แขกวีไอพี พริทตี้มาขอถ่ายรูปกะน้องเป็นระยะ ซักพักก็มีคนเอาของที่แฟนคลับให้มาให้น้อง น้องน่ารักมาก เปิดอ่าน เปิดดูทุกอันเลย สาวๆข้างล่างก็กรี๊ดเป็นระยะๆ (เอามะม่วงมาดมยังกรี๊ด จนน้องคุณเขินเลย55) ระหว่างนั้นก็เพิ่งสังเกตเห็นสีผม คือมัวแต่มองหน้าจนลืมเรื่องผมไป เอ๊ ก็ดูดีนี่นา ไม่ได้ดูน่าตกใจอะไรเลย เจิดมากๆด้วย ยิ่งขับให้หน้าดูขาวเข้าไปอีก เฮ้อ โล่งอกกะสีผม เหลือแต่ทรงผมละสิทีนี้
# ยืนดูน้องคุณผ่านจออยู่นาน ในที่สุดก็ได้เวลาน้องคุณออกมาหน้าเวทีแร้วว เอาละสิ ใจเต้นแรงอะไรอย่างนี้ มาแล้วววว เห็นแล้ว เห็นหน้าน้องแล้ว!!! โอว แม่เจ้าาาาาา คนจริงหรือนี่ Shocked คือยังไงดีล่ะ แบบว่าน้องดูเหนือจริงมากอ่ะ คือหล่อกว่านี้ก็ไม่ใช่ไม่เคยเจอนะ แต่ไม่มีใครเคยทำให้รู้สึกได้อย่างนี้อ่ะ คุณพ่อคุณแม่น้องทำบุญมาด้วยอะไรคะ ตกอยู่ในภวังค์คุณเสียนาน ลืมหมดเลยว่าน้องพูดอะไรมั่ง555 รู้แต่น้องน่ารักมากกกก กันเองมากกกก อ่อนน้อมมากกกก เซอร์วิสมากกกกกก ตอนให้แฟนๆขึ้นไปถ่ายรูปน้องช่วยดูให้หมดเลย ใครเข้ากล้องมั๊ย ขยับมาหน่อยครับ ดูกล้องนั้นสิครับ น้องดูจะชอบเด็กด้วย เห็นเอามือลูบหัวเด็กผู้ชาย กับอุ้มเด็กหญฺิงจ้ำหม้ำถ่ายรูปด้วย ยืนมองอย่างปลาบปลื้มจนคนสุดท้ายถ่ายรูปเสร็จ อ้าว น้องต้องไปซะละ
# หลังถ่ายรูปในฮอลล์ เค้าก็บอกว่าน้องจะมีมินิคอนตอนค่ำที่เวทีข้างนอก เราเก๊าะออกมารอข้างนอกเลย ด้วยความที่ไม่รู้ว่าน้องจะมากี่โมง ก็เลยไม่กล้าไปไหน ยืนรออยู่ตรงนั้นตลอด ทั้งร้อน ทั้งหิว ทั้งเพลีย ปวดขา แต่สู้ไม่ถอย หลังจากดูน้องๆแข่งเต้นกันไปประมาณสิบเจ็ดล้านคน (ขอโทษน้องๆนะจ๊ะ น้องเต้นเก่งกันนะแต่ ณ จุดนี้พี่มีตาไว้ดูน้องคุณคนเดียว...เริ่มเน่าอีกละ) สองชั่วกว่าๆโมงผ่านไป ในที่คนที่รอคอยก็มา ณ จุดนั้น ความทุกข์ทรมานสังขารทั้งหลายหายไปสิ้น โดนเอ็นดอร์ฟีนที่หลั่งมาจากความสุขกลบหมด กรี๊ดสุดเสียงเท่าที่สังขารจะเอื้ออำนวย ลูกเล็ก เด็ก หรือสาวๆ ข้างๆอาจจะแปลกใจ ป้าคนนี้เป็นไรมากเปล่าก็ไม่สน ช้านนมาเพื่อน้องคุณคนเดียว5555
# จากนั้นก็อย่างที่หลายๆ คนเล่ามาล่ะค่ะ ทั้งภาพทั้งคลิปมากมาย ยืนยันได้ถึงความน่ารักของน้องคุณ งานนี้ตกยกเครดิตให้เป้ชคุณด้วยนะคะ เพราะตะละมุกที่เป้ส่งมา ฮาแตก น้องคุณก็รับมุกได้น่ารักมากกกกกก แถมได้ดึงด้านฮาๆๆของน้องออกมาให้คนได้สัมผัสด้วย (นึกถึงอังเดรคุณเลยค่ะ) ทั้งมุกขี่มอไซด์ขึ้นเนิน มุกทิชชู่ บลาๆๆๆๆๆ มีความสุขจริงๆๆๆๆๆๆเลยช๊านนนนนนนน แถมด้วยกะ กะ กะ กล้ามท้องงงงงงงงงงงงงของคุณ เอิ่ม ปกติไม่นิยมกล้ามโดยสิ้นเชิง แต่ ณ จุดนั้น กรี๊ดปานหัวใจจะวายแล้วลงไปนอนตายอย่างสงบ อ๊ากกกก
# ตลอดเวลาเกือบๆ ชั่วโมงที่เห็นน้องบนเวที อืมมม ผู้ชายคนนี้มีครบหมดจริงๆๆ หน้าตาคงไม่ต้องพูดถึง ไร้ที่ติอยู่แล้ว แต่ที่สัมผัสได้คือ ความจริงใจ เวลาน้องพูดอะไรเรารู้สึกว่ามันจริงอ่ะ ตอนนี้บอกว่ารักแฟนๆ มันไม่ใช่พูดเอาใจ หรือพูดให้กรี๊ด แต่่เหมือนน้องรู้สึกอย่างงั้นจริงๆ พี่ฟังแล้วเหมือนมีก้อนจุกตรงคอเลย ตื้นตันอ่ะ อย่างต่อไปคือ ความใส่ใจ คือมันแผ่ออกมาให้เรารู้สึกได้จริงๆ น้องใส่ใจกับทุกๆคน ตั้งผู้บริหาร แฟนที่ได้ขึ้นไปเล่นเกม ไปรับรางวัล แฟนๆที่นั่งอยู่ข้างล่าง รวมถึงผู้ร่วมงานรอบๆ น้องด้วย ทั้งน้องเป้ น้องผู้หญิงที่คอยต้องเดินถือของออกมา ตากล้อง บลาๆๆๆ ไม่หลุดรอดสายตานิชคุณไปได้
# อย่างที่เค้าว่ากัน เวลาแห่งความสุขมันช่างผ่านไปอย่างรวดเร็ว จบแล้ว น้องต้องไปแล้ว เราก็เลยไปยืนส่งน้องที่ข้างเวที ซึ่งมืดมาก เห็นแต่หัวน้องที่มีหมวกโผล่ขึ้นมาท่ามกลางฝูงชน เราก็ได้แต่ชะเง้อมอง แวบนึงชั่วขณะ น้องเงยหน้าขึ้นมาพร้อมกับแฟลชของใครบางคนแว๊บขึ้นมาพอดี เหมือนว่าขณะนั้นน้องมองตรงมาที่เรา (น้องจะมองพี่รึเปล่าไม่รู้หล่ะ แต่จุดนี้เหมาเอาเองว่ามอง 555)แล้วยิ้มให้ แค่แวบเดียวจริงๆๆ เวลานั้นสัญญากับตัวเองเลยว่าจะไม่มีวันเลิกรักเด็กคนนี้ จะไม่มีวันยอมให้ตัวเองคิดหักดิบแบบที่คิดว่าจะทำก่อนที่จะตัดสินใจมาในงานนี้อีกเป็นอันขาด พี่ให้สัญญาแล้วนะ...น้องคุณ

ดูข้อมูลส่วนตัว
ขอบคุณทุกคนที่มาเล่ามากๆๆๆๆๆๆ เลยค่ะ
เป็นคนชอบอ่าน อ่านได้ไม่มีเบื่อเลย ยิ่งเรื่องน้องคุณนี่
ชอบอ่านว่าแต่ละคนคิดยังไง
ทุกคนย่อมจะมีโมเม้นท์ของตัวเอง
ก็อยากจะรู้ว่าในความทรงจำและประสบการณ์ของแต่ละคนเป็นอย่างไร

อ่านแล้วมีความสุขมากๆๆๆๆ ขอบคุณนะคะที่มาเล่าให้คนที่ไม่ได้ไปฟัง
เรายังไม่เคยเจอน้องคุณเลย หวังว่าจะได้เจอน้องซักครั้งน้า ฮ่าๆ

ปล
คุณ peepu นับถือเลยค่ะ ขับรถห้าชั่วโมงเพื่อมาเจอ สุดยอด ขากลับเหนื่อยมั้ยเนี่ย ดึกแล้วด้วย เล่าได้ฮาดี สนุกมากกกกกกก อ่านไปขำไปแต่ก็ซึ้งได้อีก

แก๊งคุณเราเจ๋งจริงๆ เย้ๆๆๆ
ไว้มีโอกาส จะไปแจมด้วยน้า ฮือๆ (จะมีมั้ย)
Very Happy

ดูข้อมูลส่วนตัว
นี่คุณแม่น้องคิด(เสื้อเขียวที่น้องคุณลูบหัว) นะ ประทับใจงานนี้มากและได้พบมิตรภาพของ gangkhunดัวย น่ารักกันทุกคน เป็นงานแรกที่ได้เจอน้องคุณ ครั้งแรกตั้งใจจะไปงานออปโป้ แต่ไม่ปลอดภัยเลยไม่ไปยังนั่งเสียใจอยู่ แต่งานนี้ปลื้มสุดๆ เอามือถือไป 2 เครื่อง กล้อง1 ตัว ลืมถ่าย เพราะถ้าถ่ายแล้วไม่เห็นน้องคุณชัดๆ ความรู้สึกตัวเองเบลอๆ สุดท้ายไม่น่าเชื่อรูปสวยๆอยู่ที่มือถือลูกชายหมดเลย เนื่องจากอยู่หน้าสุด อยากบอกว่ารู้จักน้องคุณจาก star king รักเลยยิ่งรักมากขึ้นเมื่อ ดู Idol army ...จนถึงปัจจุบัน ตั้งแต่เกิดมาเป็นตัวเป็นตน ไม่เคยปลื้มใคร เพราะรู้สึกว่าศิลปินส่วนใหญ่สร้างภาพ แต่น้องคุณไม่ใช่เลย รู้สึกดีเมื่อเห็นหน้าเนอะ คงเหมือนกับทุกคน งานนี้ถ้าใครได้มางานนี้ จะรักน้องคุณเพิ่มแน่ ดูคลิปเจลาโต้ ทุกที่ ว่าพัทยาน่ารักแล้ว กรุงเทพจ๊าบสุดเลย ขอบคุณที่มีงานนี้ และดีใจที่ได้รู้จักแก๊งคุณทุกคน ขอร่วมเป็นสมาชิกด้วยคนนะจ๊ะ ดูข่าวคนเขียนฮามาก คอเดียวกันเลย bye

ดูข้อมูลส่วนตัว
ก่อนอื่นต้องขอต้อนรับพี่ toyykidd ก่อนเลย
ชาวแกงค์ยินดีต้อนรับนะคะ

ขอบคุณมากๆสำหรับเรื่องเล่าคะ
น้องน่ารักมากจริงๆ หน้ากล้องทำตัวยังไง หลังกล้องก็ทำตัวอย่างนั้นใ

ดูข้อมูลส่วนตัว
ยินดีต้อนรับพี่Toyykidนะคะงานหน้ามาจอยกันอีกน้าาา

ทุกคนเล่ากันหมดทุกรายละเอียดเลย ไม่รู้จะเสริมยังไงดี เอาสั้นๆเนอะ^^

งานนี้ประทับใจทุกอย่างเลยค่ะ เป็นงานส่งท้ายที่ดีมากๆของเจลาโต้เลย
คุ้มมากๆ น้องคุณก็ปล่อยของมีอะไรเท่าไหร่ก็ขนมาปล่อยหมด ทั้งร้อง,เต้น,เล่น ทุกอย่างเลย พอพี่เป้เสนอ น้องคุณก็สนองค่ะ ให้เปิดหมวกก็เปิด ให้ร้องเพลงอัลบัมใหม่ก็ร้อง ให้ทำท่าวิงค์ก็วิงค์ ให้ขี่มอเตอร์ไซค์ขึ้นเนินลงเนินก็ขี่เนินเล็กใหญ่ไม่เกี่ยง^^
และที่โฮกที่สุด กล้ามท้องขาวๆ หุหุ พวกเราประทับใจกันถ้วนหน้าจริงๆค่ะ เปรมค่างานนี้เล่่นเอานอนไม่หลับเลยเพราะมีความสุขเกิ๊น5555+

ขอบอกว่ายิ่งเจอก็ยิ่งรักค่ะน้องนิชคุณคนนี้ น่ารักจริงๆ อีกทั้งคุณแม่และคุณน้า(?)ก็น่ารักมากเลยค่ะ ยิ้มและคุยเป็นกันเองกับแฟนคลับน้องคุณ พวกเราประทับใจมากค่ะ^_^

นอกจากน้องคุณและครอบครัวแล้วก็ยังประทับใจเพื่อนๆชาวแกงค์คุณมากๆเลยค่ะทุกคนน่ารักมากๆช่วยกันถ่ายรูปและคลิบ ช่วยกันดูแลกันน่ารักมากๆค่ะ และอีกทั้งเพื่อนบ้านชาวแทคคุณที่มานั่งพื้นด้วยกันและช่วยกันกรี้ดนิชคุณด้วยกัน ตอนเพลงขึ้นก็มาเต้นและกระโดดไปด้วยกัน ตอนโฮกกก ก็กระโดดกอดกัน ประทับใจมากมายค่ะ งานต่อๆไปมาแจมกันอีกนะคะ Very Happy

รักน้องคุณ รักแฟนๆน้องคุณด้วยค่าาา รักน้าจุ๊บๆ

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ